Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Cầu thủ M.U chê Rangnick "lỗi thời và hết đát"

Thể thao 15/01/2022 - 14:55

Mirror Sport cho biết HLV tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick không phải là người thực sự được coi trọng ở Old Trafford.

. Nguồn tin có mối liên hệ mật thiết với phòng thay đồ Quỷ đỏ cho biết thêm: "Ông ấy quá thất thường, chúng tôi không thích ông ấy."

Rangnick vốn được tôn sùng như một huấn luyện viên đi đầu, người đã giúp định hình sự nghiệp của Jurgen Klopp và Thomas Tuchel. Nhưng Rangnick không thường xuyên ngồi trên băng ghế huấn luyện những năm qua.

Cầu thủ M.U chê Rangnick

 Rangnick chỉ có 6 tháng chỉ đạo M.U.

Từ năm 2012, ông đã làm giám đốc bóng đá cho cả Red Bull Salzburg và RB Leipzig, trưởng bộ phận thể thao và phát triển của Red Bull GmbH và cuối cùng là giám đốc thể thao và phát triển của Lokomotiv Moscow trước khi bất ngờ được Quỷ đỏ mời làm HLV tạm quyền. United cũng dự định chuyển Rangnick lên thượng tầng vào cuối mùa giải để làm việc với vai trò tư vấn trong 2 năm.

  • Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội ở M.U

  • Ra yêu sách với Liverpool, Mohamed Salah đã sai

Hiện tại, mục tiêu duy nhất của Rangnick là cải thiện kết quả của Man United để đảm bảo vị trí trong top 4. Quỷ đỏ đang kém vị trí dự Champions League 6 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận so với đội xếp thứ tư là West Ham.

Man United sẽ làm khách đến sân của Aston Villa vào đêm nay, 5 ngày sau khi giành chiến thắng 1-0 kém thuyết phục trước đội bóng của Steven Gerrard ở vòng ba FA Cup.

 
Thanh Vũ | 13:28 15/01/2022