Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ

Giải trí 23/06/2021 - 19:20

Trong preview Cây táo nở hoa tập 36, Trinh đã mò tới tận nhà Ngọc để tìm Dư.

Cây táo nở hoa tập 36: Châu chu cấp tiền cho Báu đi phẫu thuật

Cây táo nở hoa - preview tập 36

Preview Cây táo nở hoa tập 36 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý trong tập này có cảnh Châu đưa cho Báu danh thiếp của một người bạn mình làm ở bệnh viện. Châu nói rằng Báu hãy đến gặp người này để đặt lịch phẫu thuật, chữa trị vết sẹo trên người cô. Tiền bạc Châu sẽ lo hết. Nghe vậy, Báu vô cùng ngỡ ngàng. Cô hỏi lại chị gái sinh đôi: "Chỗ này miễn phí thật hả?". Đáp lại em gái, Châu trách: "Đáng lẽ em phải nói với chị sớm hơn".

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 1

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 2

Cuối cùng, vẫn là Châu hiểu chuyện, và cũng chẳng bao giờ quay lưng lại được với anh em mình. Châu không đồng ý với cách anh hai nuông chiều đàn em, nhưng cũng đã bán nhà cho Ngà trả nợ. Bị Báu khinh ghét, toàn nói lời khó ưa, thậm chí chưa bao giờ chịu gọi Châu một tiếng chị gái, nhưng Châu vẫn lo lắng cho đứa em sinh đôi vô tích sự của mình.

Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc muốn Dư lấy Trinh

Ở một diễn biến khác, Trinh, cô ả mang thai con của Dư đã tìm tận nhà Ngọc để tìm "người tình một đêm". Vừa trông thấy Trinh, Dư đã tức tối quát mắng. Trong khi đó, Ngọc thấy mọi chuyện đã thành ra như vậy thì khuyên Dư đầu tiên hãy làm đám cưới với Trinh.

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 3

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 4

Mới nghe thế, Dư đã tức giận bật lại anh hai, cho rằng chuyện của mình không khiến Ngọc lo. Về phía Ngọc, anh cũng không biết Dư đang yêu một cô gái, nhưng lại làm một cô khác có thai. Thế nên cách hành xử của anh cũng là bình thường.

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 5

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

Trong khi đó, Báu lại bắt đầu nghi ngờ cái thai của Trinh không phải con Dư, cô hỏi thẳng Trinh về điều này. Tuy nhiên Trinh trả lời một câu gây tò mò cho khán giả: "Em lén ảnh á". Không biết ý nghĩa của câu nói này là gì? Là Trinh lén để có con với Dư, lén... quan hệ với Dư, hay lén làm điều gì?

Cây táo nở hoa: Báu ngỡ ngàng với điều Châu làm vì mình, Ngọc bắt Dư lấy Trinh làm vợ - ảnh 6

Đón xem Cây táo nở hoa tập 36 phát sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.