Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô

Giải trí 23/06/2021 - 21:31

Trong Cây táo nở hoa tập 36, Báu há hốc khi biết được sự thật về cái thai của Trinh và Dư.

Cây táo nở hoa tập 36: Trúc và Dư làm lành

Cây táo nở hoa tập 36 lên sóng tối 23/6. Những tưởng mối tình đã đi đến hồi kết, Dư và Trúc một lần nữa tìm về với nhau sau khi giải tỏa được hiểu lầm mặc cho sóng gió bủa vây trong tập này.

Tiếp nối câu chuyện tình yêu đã đi đến bờ vực tan vỡ, trong một lần về nhà Trúc nhìn thấy Dư đứng trước cửa để đợi mình. Nhưng vì còn giận nên cô không xuất hiện, lúc này Trúc tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Dư và ông chủ. Biết được anh thật sự khó khăn chứ không phải muốn đào mỏ mình, Trúc nhanh chóng tìm gặp Dư.

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 1

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 2

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 3

Đứng trước người thương, Dư đau khổ đến rơi nước mắt mà không nói nên lời. Sau khi bày tỏ hết nỗi lòng, Trúc đã đưa 200 triệu cho Dư mượn khiến anh xúc động vô cùng: "Từ nay về sau, cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì đi nữa anh cũng sẽ không dựa dẫm em… Anh rất là sợ, anh sợ mất em…".

Sau khi giải tỏa được hiểu lầm, Dư và Trúc lại hạnh phúc bên nhau nhưng điều này chưa kéo dài được lâu thì Dư bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Ngọc. Trở về nhà theo lời anh hai, Dư bàng hoàng khi chạm mặt vị khách không mời mà đến: Trinh (Trâm Anh).

Cây táo nở hoa tập 36: Sự thật về cái thai của Trinh và Dư được hé lộ

Trước mặt anh hai và Báu, Dư tức giận đòi lôi Trinh ra khỏi nhà. Tuy nhiên Trinh vẫn ngang nhiên ở lại nhà Dư dưới sự cho phép của Ngọc.

Thấy thái độ của Dư, Báu bán tính bán nghi về cái thai của Trinh: "Cái bầu này có phải là của thằng Dư không?". Trước sự nghi ngờ của Báu, Trinh khẳng định: "Chắc như bắp luôn đó chị". Sau một hồi hỏi han, Báu không tin nổi khi Trinh thú nhận cô thật sự thích Dư nên trong một lần anh say xỉn, Trinh đã lợi dụng điều này để "úp sọt" Dư.

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 4

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 5

Tập 36 khép lại với tình huống: Ngà gặp bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) và được gợi ý cho cách kiếm tiền có 1 không 2. Theo như kế hoạch của bà ta, Ngà sẽ lao ra đường cho xe tông sau đó cả 2 sẽ ăn vạ đòi tiền bồi thường.

Tuy nhiên, Ngà vốn lo sợ nên còn do dự thì đúng lúc này có một chiếc xe chạy ngang, bà Ích thẳng tay đẩy con mình ra cho xe tông. Sau đó, 2 mẹ con ăn vạ đòi bồi thường nhưng chẳng may bị chủ xe đòi ngược lại tiền làm trầy xước xe. Biết không kiếm chác được, 2 mẹ con vội vàng bỏ chạy.

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 6

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 7

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 8

Cây táo nở hoa: Lộ sự thật về cái thai của Dư và Trinh, mẹ Ngọc đẩy con đẻ lao đầu vào ô tô - ảnh 9

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Tập 37 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 28/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.