Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

CĐV ĐNÁ: "Quang Hải sẽ tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu ở Pháp, cả ĐNÁ tự hào về cậu ấy"

Thể thao 28/06/2022 - 03:08

Nhiều fan Đông Nam Á tỏ thái độ lạc quan khi chứng kiến Quang Hải sắp cập bến một đội bóng ở Pháp.

CĐV Đông Nam Á khen ngợi Quang Hải

Bến đỗ của Quang Hải ở châu Âu đang là chủ đề thu hút sự chú ý của các CĐV Đông Nam Á trong thời gian qua. Điều này được thể hiện ở một bài viết nói về Quang Hải được đăng trên fanpage ASEAN FOOTBALL.

Rất nhiều CĐV đã dành lời khen đến cho Quang Hải. Một fan Thái Lan có tên Saran Kutcha nhận xét: "Quang Hải là một cầu thủ rất giỏi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì Quang Hải hãy cố gắng vượt qua nhé. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có nhiều cơ hội thi đấu".

Trong khi đó, tài khoản có tên Ihsandi Prayoga ở Indonesia bình luận: "Quang Hải chính là cầu thủ đẳng cấp nhất của bóng đá Việt Nam. Tôi rất thích phong cách chơi bóng của cậu ấy. Thật tuyệt khi chứng kiến Quang Hải được ra nước ngoài thi đấu. Cầu thủ này có tố chất kỹ thuật và thể chất ấn tượng".

Một fan đến từ Malaysia có tên Ramhammah Rasis mong chờ Quang Hải sẽ tạo ra những điều kỳ diệu ở Pháp: "Tôi có niềm tin Quang Hải sẽ tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu ở Pháp. Đông Nam Á sẽ rất tự hào về cậu ấy".

CĐV ĐNÁ:

Quang Hải nhận được niềm tin nơi các CĐV Đông Nam Á.

Nhìn sang một CĐV Thái Lan khác có tên Padasai Suriyapol, người này mong chờ việc Quang Hải xuất ngoại sẽ góp phần giúp phát triển bóng đá Đông Nam Á: "Tôi không phải người hâm mộ của Quang Hải, nhất là khi tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan. Nhưng tôi vẫn rất vui khi biết Quang Hải sắp ra nước ngoài thi đấu.

Có lẽ việc được chứng kiến các cầu thủ Đông Nam Á thi đấu ở nước ngoài nhiều hơn khiến tôi vui. Điều đó chứng đó bóng đá Đông Nam Á đang phát triển mạnh mẽ. Tôi mong chờ được xem Quang Hải trong mọi trận đấu".

Hôm nay (27/6), Quang Hải có mặt ở sân bay để sẵn sàng tới Pháp. Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ sinh năm 1997 chỉ còn khâu kiểm tra y tế với đội bóng ở giải hạng hai Pháp (Ligue 2). Hiện danh tính CLB này vẫn đang được phía Quang Hải giữ kín.

Các tờ báo Pháp nhắc đến bến đỗ mới của Quang Hải

Một số tờ báo lớn ở Pháp đã chỉ ra điểm đến của Quang Hải ở đất nước hình lục lăng. Như tờ L'Equipe khẳng định chắc nịch:

"Quang Hải sẽ đến Pháp thi đấu. Cầu thủ có biệt danh "Messi Việt Nam" dự kiến có mặt ở Pau FC trong vài ngày nữa để kiểm tra y tế, sau đó ký vào hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm thêm điều khoản gia hạn 1 năm.

Quang Hải là một thương vụ cần kiểm chứng thêm ở khía cạnh chuyên môn nhưng là một nước đi hợp lý của Pau FC. CLB này chọn Quang Hải bởi tiềm năng của anh, đồng thời cũng nhắm đến sức hút của cầu thủ này ở khu vực Đông Nam Á".

CĐV ĐNÁ:

Hãy cùng chờ xem bến đỗ thực sự của Quang Hải ở Pháp.

Trong khi đó, tờ Goal phiên bản tiếng Pháp khẳng định Quang Hải được nhiều đội bóng ở Pháp quan tâm chứ không chỉ có Pau FC:

"Dunkerque, Metz, Nimes, Pau và Rodez là các đội bóng có liên hệ với Quang Hải. Tất cả đều chơi ở Ligue 2 ở mùa giải tới.

Đúng ra Quang Hải đến Metz nhưng mọi thứ sau đó đã thay đổi. Pau FC chiếm ưu thế để rồi đang chuẩn bị có sự phục vụ của Quang Hải.

Ở Pháp, tất nhiên Quang Hải chưa là gì cả. N0hưng còn tại Việt Nam, cậu ấy là một ngôi sao lớn".

https://soha.vn/cdv-dna-quang-hai-se-tao-ra-nhung-khoanh-khac-ky-dieu-o-phap-ca-dna-tu-hao-ve-cau-ay-20220627090327593.htm