Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

CEO Đặng Huyền Trân tỏa sáng tại The Face Beauty

Phái đẹp 06/07/2022 - 17:46

Mới đây, sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, khuấy động thị trường làm đẹp sau 2 năm trầm lắng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid–19. Chương trình được đầu tư công phu, hoành tráng và có quy mô lớn đã tôn vinh nhiều gương mặt có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng như sự phát triển về kinh tế xã hội của đất nước.

CEO Đặng Huyền Trân tỏa sáng tại The Face Beauty - ảnh 1

Đặng Huyền Trân trong sự kiện The Face Beauty Việt Nam

Và tham dự cùng dàn sao hạng A là CEO công ty Trần Gia Group - nhà sáng lập thương hiệu Surper Collagen Admire Korea - Đặng Huyền Trân được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và tự chủ. Cô được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng kinh doanh, quyết đoán trên thương trường. Sau nhiều năm kinh doanh, gây dựng cho mình 3 thương hiệu lớn, cô ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Để đạt đến những thành công nhất định của ngày hôm nay, không thể nào không nói đến những cơ duyên đã đưa cô đến với ngành làm đẹp.

CEO Đặng Huyền Trân tỏa sáng tại The Face Beauty - ảnh 2

CEO Đặng Huyền Trân 

Bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân cùng các cộng sự hệ thống, nữ CEO đã từng bước gây dựng các dòng Mỹ phẩm Elly White đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín cả trong lẫn ngoài nước như: Top 30 Sản phẩm tốt an toàn vì người tiêu dùng 2017, Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương 2018. Được liên đoàn mỹ phẩm tại Singapore trao tặng chứng nhận và cúp vàng “Thương hiệu mạnh Asean - Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2018"…

Và tại sự kiện The Face Beauty, cô đã chính thức kí kết hợp đồng thương mại, sản xuất thương hiệu liên kết với Hàn Quốc. Đây chính là bước ngoặt lớn đánh dấu mốc quan trọng của CEO Đặng Huyền Trân nói riêng và Hệ thống TG Group nói chung. Đồng hành với cô là hệ thống vững mạnh, mong muốn giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ có được tài chính bằng chính sức lực của bản thân. Cô cũng đã tiếp thêm động lực cho sự thành công các spa, các bạn KDOL trên phạm vi cả nước bởi những sản phẩm an toàn và giúp đỡ những bóng hồng tìm lại vẻ đẹp của bản thân.

CEO Đặng Huyền Trân tỏa sáng tại The Face Beauty - ảnh 3

CEO Đặng Huyền Trân cùng Hoa Hậu Võ Hoàng Yến trong sự kiện .

CEO Huyền Trân khẳng định, cô sẽ mở rộng thêm chi nhánh trên toàn quốc để mọi người Việt Nam đều có thể sử dụng được sản phẩm Elly White & Sam Nature cũng như “Nước uống đẹp dáng sáng da Super Collagen Admire Korea” cô mới cho ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-dang-huyen-tran-t...Nguồn: http://danviet.vn/ceo-dang-huyen-tran-toa-sang-tai-the-face-beauty-50202267173726127.htm