Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Chăm sóc khách hàng kiểu Vua Nệm: Nhận nệm trước, tiền tính sau, không cần thẻ tín dụng

Kinh tế 21/05/2022 - 09:11

Chính sách mua ngay trả tiền sau không cần thẻ tín dụng do Vua Nệm kết hợp với các đối tác khác cho phép khách hàng mua nệm thanh toán sau mà không cần thẻ tín dụng.

Có thể bạn không để ý, một mẫu nệm cao cấp, tốt cho sức khỏe, đồng hành với gia đình lên tới chục năm thường có mức giá ngang ngửa một món đồ điện tử, gia dụng cao cấp. Nói cách khác, chi phí đầu tư ban đầu cho một sản phẩm nệm chất lượng khá cao. Tuy nhiên, hiếm có hãng nệm nào đưa ra các chính sách thanh toán, hỗ trợ trả góp ưu đãi để việc sở hữu một mẫu nệm thân thiện với "cột sống" trở nên dễ dàng hơn.

Chị Thu Hà (32 tuổi, trú Hà Nội) chia sẻ, chị biết nên đầu tư một sản phẩm nệm cao cấp, vì ai cũng dành tới 1/3 thời gian cuộc đời để dùng nệm. Chưa kể, nệm xịn bền tới cả chục năm nên chi phí trung bình tính ra lại hợp lý. Nhưng khi chuyển sang ngôi nhà mới 3 phòng ngủ, xuống tiền đâu đó 30 triệu đồng cho 3 mẫu nệm khiến chị băn khoăn, xót xa không ít. 

Nhưng khi được biết đến giải pháp mua trước trả sau cùng Insta, số tiền trả trước chỉ 25% tổng giá trị đơn hàng, trả góp 4 lần trong 3 tháng, băn khoăn của chị Hà đã được giải quyết ngay lập tức. Chi phí đầu tư dễ chịu cộng với miễn phí thủ tục, lãi suất 0%, chị Thu Hà cảm thấy việc đầu tư nệm xịn bảo vệ sức khoẻ cả gia đình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chăm sóc khách hàng kiểu Vua Nệm: Nhận nệm trước, tiền tính sau, không cần thẻ tín dụng - ảnh 1

Mua nệm cao cấp với giá khởi điểm ngang nệm "sinh viên", chị Thu Hà thở phào nhẹ nhõm vì cả gia đình có thể thoải mái dùng nệm chất lượng, bảo vệ sức khoẻ thật lâu dài với mức giá mềm mại, thủ tục nhanh gọn.

Mua trước trả sau không cần thẻ tín dụng

Mong muốn tối ưu hoá mọi trải nghiệm khách hàng, từ việc mời khách hàng tới nằm thử nệm tại các showroom tới việc dễ dàng mua sắm nệm với chi phí đầu tư ban đầu dễ chịu hơn, Vua Nệm liên tục mang đến những chính sách trải nghiệm, mua sắm, thanh toán hấp dẫn cho khách hàng. Chương trình Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later) - không cần thẻ tín dụng là một giải pháp như vậy.

Theo đó, Vua Nệm hợp tác với các đơn vị công nghệ, thương mại điện tử để cho ra đời Dịch vụ Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later) – Không cần thẻ tín dụng đầy tiện lợi mà chị Thu Hà là một trong những vị khách đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ ưu đãi này. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ với thẻ căn cước công dân, chính sách mới của Vua Nệm đã ngay lập tức thu hút khách hàng tham gia và quyết định hành vi mua sắm nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Chăm sóc khách hàng kiểu Vua Nệm: Nhận nệm trước, tiền tính sau, không cần thẻ tín dụng - ảnh 2

Công ty Cổ phần Vua Nệm (Vua Nệm) kết hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Bằng Hữu (Amigo Fintech), Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) ký kết hợp tác cho ra đời chính sách Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later).

Hình thức tham gia rất dễ dàng khi khách hàng chỉ cần chọn chế độ Mua trước trả sau tại trang bán hàng của nền tảng thương mại điện tử, có các gói hạn thanh toán khác nhau phụ thuộc nhu cầu. Người mua hàng làm thủ tục nhanh chóng, trải nghiệm mua sắm dễ dàng và hành vi mua hàng được quyết định nhanh hơn nhiều lần. 

Thay vì cảm thấy băn khoăn cho chi phí đầu tư ban đầu khá cao, hình thức trả góp tương tự mua xe, mua nhà, mua đồ nội thất và thậm chí không cần thẻ tín dụng biến việc mua nệm chăm sóc sức khỏe trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.

Chăm sóc khách hàng kiểu Vua Nệm: Nhận nệm trước, tiền tính sau, không cần thẻ tín dụng - ảnh 3

Với châm ngôn "Khách hàng là chính sách", Vua Nệm không ngừng nghiên cứu sản phẩm và phát triển các chính sách chăm sóc người dùng, giúp tỷ lệ khách hàng quay lại tới 30% - một con số khó tin với ngành hàng tiêu dùng "chậm".

Ông Hoàng Thế Thanh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) cho biết, trong 1 năm qua, số lượng khách hàng là Doanh nghiệp nhỏ và vừa có trang bán hàng tích hợp thanh toán trả góp Mua trước trả sau của Baokim tăng đột biến mà Vua Nệm là một trong những doanh nghiệp tiên phong để chăm sóc trải nghiệm khách hàng.

"Giải pháp này giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng mới, xây dựng lòng tin bằng cách nâng cao trải nghiệm dịch vụ" - ông Thanh cho biết.

Với định hướng xây dựng hành trình mua hàng "simplest" – trải nghiệm nhanh nhất có thể, ông Hoàng Tuấn Anh – Tổng giám đốc Vua Nệm mong đợi giải pháp Mua trước trả sau – Không cần thẻ tín dụng được tích hợp lên website bán hàng sẽ giúp chuỗi bán lẻ này nâng cao tỷ lệ mua hàng cũng như tỷ lệ khách hàng tái mua trong thời gian tới. 

"Chúng tôi hy vọng giải pháp này sẽ chắp cánh cho những bước phát triển mới trong tương lai, đặc biệt là mục đích mở mới lên 500 cửa hàng toàn quốc trong năm 2023 của Vua Nệm", ông Hoàng Tuấn Anh kỳ vọng.

Chăm sóc khách hàng kiểu Vua Nệm: Nhận nệm trước, tiền tính sau, không cần thẻ tín dụng - ảnh 4

Lễ ký kết hợp tác Cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán giữa Baokim – Vua Nệm – Amigo Fintech. Nguồn: Baokim.vn.

Việc chọn lựa tích hợp giải pháp Mua trước trả sau – Không cần thẻ tín dụng giúp Vua Nệm – hệ thống bán lẻ nệm và phụ kiện toàn quốc gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng với tốc độ nhanh và chi phí thấp. Việc xây dựng trải nghiệm thanh toán xuyên suốt này cũng là một bước đi phù hợp với xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp và thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân Việt hiện nay.

https://soha.vn/cham-soc-khach-hang-kieu-vua-nem-nhan-nem-truoc-tien-tinh-sau-khong-can-the-tin-dung-20220519161854311.htm