Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển

Phái đẹp 29/04/2020 - 21:29

Sau nhiều ngày ở nhà tránh dịch COVID-19, Georgia Fowler vừa cùng bạn trai đi nghỉ ở biển Bondi (Úc) sau khi bãi biển này được mở cửa trở lại.

Sau nhiều ngày ở nhà tránh dịch COVID-19, Georgia Fowler vừa cùng bạn trai đi nghỉ ở biển Bondi (Úc) sau khi bãi biển này được mở cửa trở lại.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 1

Nàng mẫu và bạn trai mới Nathan Dalah vừa có thời gian dài ở trong nhà cách ly xã hội vì dịch bệnh nên ngay sau khi bãi biển Bondi được mở cửa trở lại, cặp đôi đã tranh thủ đi hưởng nắng gió biển trời nơi đây.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 2

Hôm 22/4, hội đồng thành phố Waverly cho biết các bãi biển Bondi và Bronte được mở lại vào ngày 28/4 và cho phép người dân bơi lội, lướt sóng. Tất cả hoạt động trên bãi biển như chạy bộ, tắm nắng và tụ tập vẫn sẽ tiếp tục bị cấm. Trước đó, Bondi bị đóng cửa từ 21/3 sau khi có hiện tượng khách đổ về đây tắm biển bất chấp dịch COVID-19 bùng phát mạnh.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 3

Chân dài người New Zealand mặc bộ áo tắm 2 mảnh màu vàng, phô thân hình săn chắc đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 4

Cặp đôi liên tục tay trong tay đi dạo trên bãi biển

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 5

Cô và bạn trai Nathan Dalah – đồng sáng lập chuỗi nhà hàng Fishbowl cách đây chưa lâu – gặp mặt trong một sự kiện từ thiện hồi tháng 12/2019 và công hai hẹn hò từ tháng 2 vừa qua.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 6

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 7

Trước khi đến với mối tình hiện tại, người đẹp từng hẹn hò một số sao nam như ca sĩ Nick Jonas, tài tử Leonardo DiCaprio hay ca sĩ Harry Styles.

Chân dài Victoria’s Secret khoe dáng đẹp như tạc tượng ở biển - ảnh 8

Georgia Fowler đã có 3 mùa trình diễn cho show nội y của hãng Victoria’s Secret. Hiện là chân dài rất đắt show ở làng thời trang thế giới.

TRÂN TRÂN