Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chấn động bóng chuyền Trung Quốc: HLV đánh cầu thủ 2m đến nhập viện

Thể thao 05/05/2020 - 21:29

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Cầu thủ có chiều cao 2m không thể chống đỡ kịp những cú đập bóng cực mạnh của HLV.

Video HLV Trung Quốc cố tình đánh bóng liên tiếp khiến cầu thủ 2m đau đớn kiệt sức

Theo tờ South China Morning Post (Trung Quốc) đưa tin, vào ngày 26/12 vừa qua tại giải bóng chuyền Super League Trung Quốc xảy ra một vụ việc gây rúng động. Sau khi đội Bát Nhất để thua Bắc Kinh với tỷ số 1-3, thì HLV của đội bóng Bát Nhất đã có hành động tấn công cầu thủ của mình, dẫn tới việc Yuan Dangyi phải nhập viện vì kiệt sức và đau đớn.

Chấn động bóng chuyền Trung Quốc: HLV đánh cầu thủ 2m đến nhập viện - ảnh 3

Yuan Dangyi bị HLV tát rồi tấn công bằng bóng nhiều lần vì đỡ bước một không tốt

Đoạn clip cho thấy sau khi trận đấu kết thúc, HLV Chen Fang của đội bóng Bát Nhất đã gọi riêng cầu thủ Yuan Dangyi để tập luyện. Sau khi liên tục ném bóng về các hướng khiến Yuan ngã ra sàn, HLV này còn tiếp tục tung bóng lên và đập thật mạnh vào người cho tới khi học trò kiệt sức và phải nhập viện. Trước đó trong phút hội ý khi trận đấu đang diễn ra HLV Chen có hành động tát vào mặt của Yuan, rõ ràng HLV này cố ý đánh học trò.

ADS

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, cầu thủ 22 tuổi cao 2m sau đó được đưa tới bệnh viện và không có thương tích nào quá nghiêm trọng sức khỏe của anh đã gần như hồi phục. Trả lời Sina Sports cầu thủ này cho biết, do không hoàn thành tốt nhiệm vụ đỡ bóng một trong trận đấu nên đã bị HLV cảnh cáo.

Với các cầu thủ còn lại của đội bóng thì họ coi đây là hành động bình thường. "Đây không phải là điều bất thường, chúng tôi cũng thường có bài tập ngay sau trận đấu tương tự như này", một thành viên trong đội bóng tiết lộ. Một người đồng đội khác cho biết, lưng của Yuan đã bị chấn thương trong trận đấu do đó anh chơi không tốt.

Chấn động bóng chuyền Trung Quốc: HLV đánh cầu thủ 2m đến nhập viện - ảnh 4

HLV Chen Fang (trái) trong buổi họp báo sau trận

"Huấn luyện riêng với cá nhân điều này không thành vấn đề nhưng tại sao lại dùng bóng tấn công vào cơ thể cầu thủ như vậy là xúc phạm nhân phẩm người khác. HLV Chen Fang nên xin lỗi và CLB Bát Nhất cũng nợ người hâm mộ một lời giải thích", một người hâm mộ bức xúc.

Trước làn sóng chỉ trích từ dư luận, HLV Chen Fang đã tỏ ra rất hối hận ông đã gửi lời xin lỗi thông qua tờ báo Tencent Sports, ông cũng cho biết sẽ chấp nhận bất kỳ hình phạt nào từ CLB cũng như ban tổ chức giải đấu.

Chấn động bóng chuyền Trung Quốc: HLV đánh cầu thủ 2m đến nhập viện - ảnh 5

Ở phút hội ý giữa trận, HLV này cũng tát vào mặt Yuan Dangyi