Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chàng trai IT làm môi giới nhà đất, sở hữu website BĐS được nhiều người tin dùng

Giới trẻ 23/04/2020 - 17:22

Tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, sau thời gian làm việc đúng chuyên ngành, nhận thấy không phù hợp với công việc nên anh Bàn Văn Ngọc đã chuyển hướng sang làm môi giới bất động sản thổ cư tại Hà Nội.

Giai đoạn đầu thực sự rất khó khăn, bởi từ một công việc kỹ thuật chuyển sang kinh doanh bán hàng, một công việc mà gần như không hề liên quan tới chuyên ngành anh đã học trước đây. Kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ, máy móc,… thì kinh doanh lại ngược lại hoàn toàn, năng động, dám mạo hiểm, không sợ sai, nên đã gây cho anh không ít khó khăn trong giao tiếp tư vấn khách hàng.

Khó khăn trong việc hiểu biết thị trường, giá nhà đất tại khu vực mình bán, dân cư, lịch sử phát triển, phong thủy nhà đất, quy hoạch, nội thất, xây dựng,… để tư vấn khách hàng.

Nhưng với sự kiên trì, anh Ngọc đã dần tích lũy được vốn kiến thức ngày một dày. Hiện giờ, anh cảm thấy thực sự yêu thích công việc này vì nó giúp anh hiểu biết về rất nhiều lĩnh vực trong xã hội và là nguồn thu nhập tốt.

no image

Anh Bàn Văn Ngọc

Đến thời điểm hiện tại, đã tròn 5 năm gắn bó với nghề môi giới bất động sản, trong đó có 4 - 5 năm anh trên cương vị Trưởng phòng kinh doanh tại công ty bất động sản thổ cư lớn. Bản thân anh đã được tham gia hàng chục lớp đào tạo Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, đàm phán từ các Giáo sư, Tiến sĩ giỏi.

Tưởng rằng, tấm bằng Công nghệ Thông tin, kiến thức IT của anh có lẽ sẽ không bao giờ dùng tới nữa, nhưng kinh doanh khi kết hợp với công nghệ sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Thị trường bất động sản đang dần nóng lên, tại Hà Nội, nhu cầu mua nhà tại các quận trung tâm chưa bao giờ hết sốt như nhà đất Đống Đa, nhà đất Thanh Xuân, hay lựa chọn các dự án chung cư, nhà đất, biệt thự xa trung tâm. Người mua, người bán có rất nhiều kênh thông tin để nắm bắt được giá cả thị trường, càng cụ thể hơn khi nhà nước ban hành Quyết định 02/2020/QĐ-UBND về bảng giá nhà đất giai đoạn 2020 - 2024.

“Các công ty bất động sản, dịch vụ bất động sản được thành lập ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chuyên viên nghề môi giới bất động sản được các công ty chú trọng đào tạo, không còn “ăn xổi” như thời đất sốt” - anh Ngọc nhận định.

Giữa hàng nghìn website rao vặt về bất động sản, nhiều người trong nghề môi giới không khỏi hoang mang và nhiễu loạn, không biết chọn kênh nào là đúng đắn để tránh mất tiền, mất thời gian, nhanh chóng giúp được khách hàng mua bán được nhà đất.

Đối với chủ nhà cần rao bán nhà đất, trước những lời mời chào của các đơn vị kém chất lượng, không biết nên rao sản phẩm của mình vào đâu để được thanh khoản nhanh nhất.

Xuất thân từ dân IT, cộng với nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản, anh Bàn Văn Ngọc cực kỳ thấu hiểu những điều đó và cho ra đời website https://banbatdongsan.com.vn

no image

Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng

Đây là kênh thông tin bổ ích về kiến thức chuyên sâu thị trường bất động sản, nghề môi giới nhà đất, quy hoạch, địa ốc,... từ những kinh nghiệm xương máu thực tế của “dân” trong nghề. Theo anh Ngọc, website được nhiều người tin dùng vì giúp người mua và người bán dễ dàng kết nối, giao dịch an toàn.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghie...Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chang-trai-it-lam-moi-gioi-nha-dat-so-huu-website-bds-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung-c41a763429.html