Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Charlie Puth quên dọn phòng ngủ trong đại nhạc hội toàn cầu ''One World: Together at Home''

Giải trí 19/04/2020 - 17:04

Trong tiết mục trình diễn tại nhà thuộc chương trình ''One World: Together at Home'', Charlie Puth đã để lộ tính luộm thuộm. - Tiin.vn

Chương trình One World: Together at Home vừa qua đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân toàn cầu. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, One World: Together at Home - được phối hợp tổ chức bởi Lady Gaga, WHO, Global Citizen đã mang tới những màn trình diễn âm nhạc để kết nối mọi người giữa đại dịch.

Charlie Puth quên dọn phòng ngủ trong đại nhạc hội toàn cầu ''One World: Together at Home'' - ảnh 1

One World: Together at Home là chương trình âm nhạc ý nghĩa với sự tham gia của 100 nghệ sĩ.

Charlie Puth quên dọn phòng ngủ trong đại nhạc hội toàn cầu ''One World: Together at Home'' - ảnh 2

Nam ca sĩ Charlie Puth là một trong những khách mời của sự kiện trực tuyến.

Charlie Puth là một trong những khách mời của sự kiện lần này. Nam ca sĩ đã gửi đến tiết mục See You Again từ chính phòng ngủ của anh. Xuất hiện trong chương trình, Charlie Puth gửi lời cảm ơn tới những bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đang nỗ lực chống chọi với đại dịch. 

Charlie Puth quên dọn phòng ngủ trong đại nhạc hội toàn cầu ''One World: Together at Home'' - ảnh 3

Trong tiết mục của mình, Charlie Puth đã bị phát hiện quên dọn giường ngủ.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả lại là chiếc giường bừa bộn của anh. Fan đã phát hiện ra Charlie Puth quên dọn giường ngủ trước khi lên sóng. Trong khi một số người cho rằng anh chàng quá luộm thuộm thì số khác lại tỏ ra thích thú trước hình ảnh chân thật này của Charlie.

Charlie Puth quên dọn phòng ngủ trong đại nhạc hội toàn cầu ''One World: Together at Home'' - ảnh 4

Charlie Puth cho biết anh đã không dọn dẹp phòng ngủ từ... năm 2008.

Nam ca sĩ đã lên Twitter để phân bua: 'Ối, tôi quên dọn giường ngủ mất rồi… Thực ra, tôi không nghĩ mình đã dọn giường kể từ năm 2008'. Được biết, nam ca sĩ đang sống cùng bố mẹ trong thời gian giãn cách xã hội tại Mỹ.

Charlie Puth - See You Again (Live)

Chương trình One World: Together at Home đã thu về 46 triệu lượt xem toàn cầu thông qua các nền tảng livestream. Sự kiện đã giúp quyên góp thành công số tiền gần 128 triệu USD (2.987 tỷ đồng) để phòng dịch Covid-19. Ngoài Charlie Puth còn có sự tham gia các ngôi sao âm nhạc như Lady Gaga, Alicia Keys, Billie Eilish, Camila Cabello, Jennifer Lopez, John Legend, Taylor Swift,...