Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị "cậu Ba" Cao Minh Đạt cướp người yêu trong MV

Giải trí 22/05/2020 - 22:38

Trong Áo cũ tình mới, biến cố ập đến khi người tình của Châu Khải Phong bị kẻ xấu do Cao Minh Đạt thủ vai cưỡng hiếp.

XEM VIDEO: Hé lộ cảnh gay cấn trong "Áo cũ tình mới" của Châu Khải Phong.

Mới đây, nam ca sĩ Cao Minh Đạt đã mời "cậu Ba" của Tiếng sét trong mưa - Cao Minh Đạt vào vai phản diện trong MV Áo cũ tình mới của mình. Ngay từ đoạn teaser chưa đầy một phút đã phần nào hé lộ kịch tính câu chuyện mà Châu Khải Phong mang đến.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Nam ca sĩ hóa thân thành một chàng nông dân “chân lấm tay bùn" cùng câu chuyện tình ở làng quê. Hình ảnh chàng ca sĩ điển trai, phong độ giờ xuất hiện với khăn rằn, áo bà ba khiến khán giả không khỏi thích thú. Trong đó, nam ca sĩ có một tình yêu đẹp bên người bạn gái cũng là một cô thôn nữ nghèo.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Biến cố ập đến khi người tình của Châu Khải Phong bị kẻ xấu do Cao Minh Đạt thủ vai cưỡng hiếp, điều đó khiến không riêng gì cô mà bạn trai cũng không khỏi căm phẫn. Cuối teaser, phân cảnh người bạn gái cầm hung khí khiến không ít cư dân mạng tò mò về yếu tố kinh dị trong MV.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Khán giả cũng thắc mắc không biết Châu Khải Phong và bạn gái có vượt qua được sóng gió để trở về bên nhau và liệu rằng mối thù hằn giữa Châu Khải Phong và "Cậu Ba" Cao Minh Đạt được giải quyết như thế nào. Tuy nhiên kết cục chỉ có thể được biết khi MV chính thức lên sóng.

Hiện nay, nhiều nghệ sĩ mượn yếu tố drama để khiến các sản phẩm của mình thu hút hơn. Tuy nhiên, điều đó vô tình trở thành con dao hai lưỡi khi có thể làm cho dự án âm nhạc của họ mờ nhạt hơn so với câu chuyện truyền tải. Về điều này, Châu Khải Phong cho biết, điều anh quan trọng nhất chính là việc câu chuyện có thật sự phù hợp với sản phẩm hay không. Bởi nam ca sĩ quan niệm nếu đưa yếu tố drama vào dự án âm nhạc một cách miễn cưỡng thì sẽ khó chạm đến khán giả.

Châu Khải Phong bày tỏ: “Thực tế hiện nay, khi mọi thứ phát triển thì đòi hỏi của công chúng về chất lượng các sản phẩm âm nhạc cũng tăng lên. Bây giờ khi xem một MV, ngoài âm nhạc thì phần hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Với tư cách là một người nghệ sĩ, tôi nghĩ điều tốt nhất là mình nên dung hòa hai yếu tố nghe và nhìn, chỉ có như vậy thì mới có thể thuyết phục được khán giả".

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Nam ca sĩ cho hay: "Chẳng ai dại dột bỏ vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ ra để làm MV với mục đích khiến người nghe không chú tâm đến bài hát của mình".

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

"Bản thân tôi không ép buộc mình phải tạo dựng một câu chuyện quá kịch tính bởi tôi tự tin vào phần âm nhạc mà mình và ê-kíp đã tạo ra. Tuy nhiên, nếu câu chuyện cần thiết để bổ sung cho bài hát thì dại gì tôi không làm”, anh nói.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Nói về sự trở lại của mình sau thời gian vắng bóng, Châu Khải Phong cho biết không phải vì anh sợ tiếc tiền, lười ra sản phẩm mà vì bản thân chưa tìm thấy một dự án phù hợp để có gửi gắm khán giả.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Anh quan niệm: “Có thể nói, sau thành công của Ngắm hoa lệ rơi, người hâm mộ đặt kỳ vọng ở tôi nhiều hơn. Thay vì ra sản phẩm ồ ạt, tôi chọn con đường chậm mà chắc".

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

"Bản thân tôi phải tìm kiếm những dự án phù hợp, đầu tư chỉn chu nên tốn nhiều thời gian. Tôi quan niệm một khi đã làm điều gì đó cho nghệ thuật thì sẽ không câu nệ chuyện tiền bạc", nam ca sĩ bày tỏ. Chính vì vậy, dù tốn bao nhiêu nhưng chỉ cần sản phẩm đó chất lượng là anh làm đến cùng.

Áo cũ tình mới của Châu Khải Phong chính thức được trình làng vào tối ngày 25/5/2020.

Châu Khải Phong đau đớn vì bị

Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Giải trí