Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai

Thời trang 30/09/2020 - 12:04

Nam ca sĩ nổi tiếng và con trai Romeo là những người đầu tiên sở hữu thiết kế Off-White Nike Rubber Dunk chưa ra mắt.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 1

Theo Sina, Châu Kiệt Luân và con trai là những người đầu tiên sở hữu đôi giày Off-White Nike Rubber Dunk sắp ra mắt. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nổi tiếng khoe ảnh con trai đang đi sản phẩm hiếm, chỉ tay vào phiên bản dành cho người lớn. Ảnh: @jaychou.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 2

Trước đó, Nike từng thông báo tiếp tục kết hợp với Off-White ra mắt thiết kế mang tên Air Rubber Dunk vào năm nay. Sản phẩm lần này có 3 màu chủ đạo. Giày của cha con Châu Kiệt Luân là thiết kế University Gold với màu vàng nổi bật. Ảnh: Nike.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 3 Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 4

Tương tự nhiều mẫu collab cùng Off-White, Air Rubber Dunk có thêm phụ kiện khóa zip độc đáo. Nike Rubber Dunk có bề ngoài kết hợp giữa thiết kế Nike SB Dunk đang thịnh hành và giày thể thao P-6000 được yêu thích nhất của Off-White. Ảnh: @earlygvng, Nike.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 5

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2, đôi giày này đã được giới mộ điệu đánh giá là thiết kế phức tạp với sự pha trộn vật liệu đa dạng. Ảnh: @hanzuying.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 6

Với giá lên kệ 190 USD, Nike Rubber Dunk sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/10 và chỉ phân phối từng phiên bản theo khu vực. Cụ thể, bản xanh lá cây dành cho thị trường Mỹ, vàng cho Trung Quốc cùng châu Á - Thái Bình Dương và xanh nước biển cho châu Âu, Trung Đông, châu Phi. Ảnh: Sneakernews.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 7 Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 8

Dù chưa tới ngày mở bán chính thức, Châu Kiệt Luân đã chứng tỏ bản thân là người đam mê sneakers chính hiệu khi sở hữu trước đôi Nike Rubber Dunk. Trên ảnh, nam ca sĩ cho thấy mình luôn dẫn đầu xu hướng. Bộ sưu tập giày của anh có sự xuất hiện của thiết kế Jordan 4 Off-White "Sail" (ảnh trái) và Air Jordan 1 Dior. Ảnh: @jaychou.

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 9 Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 10 Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 11 Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai - ảnh 12

Không chỉ sắm giày đôi cùng con trai, Châu Kiệt Luân còn được dân mạng nhận xét là có gu thời trang khá tương đồng với Romeo. Hai cha con rất chăm diện đồ tương đồng và kính râm để thể hiện tình cảm. Ảnh: @jaychou.

Jennie hỏi ý kiến mẹ trước khi mua túi đắt đỏ đầu tiên trong đời Thành viên BlackPink cho rằng Chanel là ước mơ từ nhỏ tới lớn của mình.