Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu”

Giải trí 14/04/2024 - 00:44

Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia "Ván cờ danh vọng", người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim "Mặt trời mùa đông".

Thuộc thể loại tâm lý-tình cảm-gia đình, "Ván cờ danh vọng" (50 tập, đạo diễn Nguyễn Quang Minh) có sự tham gia của diễn viên: Tường Vi, Quốc Huy, Anh Tài, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Cao Minh Đạt, Vân Anh, Phúc An, Ngọc Tưởng.

Phim bắt đầu với cái chết bí ẩn của cha Thái Dương (Anh Tài) và hành trình đi tìm hung thủ đầy máu, nước mắt. Bên cạnh việc tìm ra sự thật bị che lấp trong quá khứ, "Ván cờ danh vọng" còn khai thác chủ đề về tình yêu - gia đình, những màn đấu trí kịch liệt giữa tình bạn - tình yêu, lột tả rõ nét về cuộc sống hiện thực, vấn đề nhức nhối tiền - quyền. Bộ phim không chỉ mở ra góc nhìn chân thực về mặt trái khuất lấp trong mỗi cá nhân, mà còn bật lên tiếng nói phê phán những giá trị đạo đức bị tha hóa bởi vật chất và danh vọng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu” - ảnh 1

Anh Tài, Tường Vi, Quỳnh Châu trong phim

Là những gương mặt quen thuộc của khán giả phim truyền hình phía Nam, diễn viên Tường Vi, Anh Tài và Chế Nguyễn Quỳnh Châu có màn hợp tác thú vị trong "Ván cờ danh vọng".

Với cảnh hôn dưới cây “chữa lành”, tưởng chừng sẽ rất lãng mạn, song các diễn viên không muốn nghĩ đến. Anh Tài hài hước chia sẻ: “Khi xem cảnh hôn này, chắc mọi người nghĩ lãng mạn lắm nhưng thật ra rất nóng. Trời Sài Gòn lúc đó quay giữa trưa nắng, hai phân đoạn quá khứ và hiện tại. Bao nhiêu cái nóng chất chứa. Thật sự không muốn nghĩ đến”.

“Cảm giác Anh Tài vừa cởi bộ mascot ra, mình cảm nhận mồ hôi rơi. Nóng lắm. Nóng kinh khủng luôn”, Tường Vi nói thêm.

Mặt khác, chuyện tình yêu 3 năm giữa Bảo Vy (Tường Vi thủ vai) và Thái Dương (Anh Tài thủ vai) gặp nhiều sóng gió kể từ khi nam chính gặp tai nạn mất trí nhớ, nữ chính phải ra nước ngoài du học. Thời gian này, Hương Giang (Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu thủ vai) là người cận kề, dành tình cảm đặc biệt đến Thái Dương. Câu chuyện hai cô bạn cùng đem lòng yêu chàng Tổng tài và cách biểu đạt tình yêu của họ cho đối phương là một trong những điều thú vị khi theo dõi "Ván cờ danh vọng".

Chia sẻ về chuyện tình “bùng binh” giữa ba nhân vật, Tường Vi cho biết: “Mối quan hệ này không phải do ‘bé ba’ mà do Thái Dương. Nếu anh không bao giờ bật đèn xanh thì chắc chắn sẽ không có sự chen chân của đèn đỏ kia rồi”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu” - ảnh 2

Quỳnh Châu mong được khán giả gọi là diễn viên.

Vốn có duyên với nghiệp diễn xuất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi tham gia "Ván cờ danh vọng", người đẹp thuyết phục khán giả qua bộ phim "Mặt trời mùa đông".

Khi được hỏi muốn được gọi là diễn viên hay Á hậu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thành thật: “Châu thích làm diễn viên, trước khi thi sắc đẹp tôi đã tham gia một số phim rồi. Danh hiệu Á hậu tăng thêm độ nhận diện với khán giả. Tôi có tình yêu đặc biệt với bộ môn nghệ thuật thứ bảy”.

Người đẹp sinh năm 1994 học hỏi được nhiều kiến thức từ môi trường phim ảnh. Tuy nhiên vẫn có nhiều lo ngại, cô nói: “Khi có danh xưng Á hậu, nhà sản xuất phim lại ngưng không mời Châu nữa. Tôi chỉ có một khoảng thời gian ngắn để hoạt động nghệ thuật: giới hạn tuổi tác, độ nhận diện. Nếu khán giả còn muốn xem mình, cho mình đất để cống hiến thì mình luôn dành thời gian và làm điều đó tốt nhất”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Tôi thích được gọi là diễn viên hơn Á hậu” - ảnh 3

Cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhấn mạnh: “Với nghề nghiệp, Châu rất muốn được gọi là diễn viên. Tôi sợ mình chưa có vai chính, chưa có đủ trình độ để được gọi là diễn viên. Nếu được gọi là diễn viên, tôi rất thích, rất hãnh diện. Nó nuôi niềm đam mê của Châu với nghề rất nhiều”.

"Ván cờ danh vọng" phát sóng sớm nhất trên VieON lúc 18h30 thứ 6, 7, chủ nhật hàng tuần từ ngày 12/4 và phát sóng trên đài VTV9 vào lúc 18h45 từ ngày 27/4.