Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chelsea chốt 4 cái tên cho vị trí GĐTT

Thể thao 30/09/2022 - 03:21

Todd Boehly đã lên danh sách 4 phương án đảm nhận vai trò GĐTT sau khi vồ hụt Christoph Freund.

 

Todd Boehly đang ấp ủ việc bổ nhiệm Giám đốc thể thao mới cho Chelsea. Trước đó xuất hiện hàng loạt thông tin muốn giành chữ ký của Christoph Freund từ Salzburg. Song, Freud sau cùng ở lại CLB nước Áo, qua đó khiến Chelsea tìm kiếm những phương án mới. Boehly và chủ sở hữu đồng kiểm soát Behdad Eghbali đang xem xét các lựa chọn khác.

. Lee Congerton, người đang làm việc tại Atalanta, là mục tiêu thứ 2. Ngoài ra, Monchi của Sevilla và Rui Pedro Braz ở Benfica cũng được Chelsea quan tâm. 

Chelsea chốt 4 cái tên cho vị trí GĐTT - ảnh 1

 Boehly lên danh sách chiêu mộ Giám đốc thể thao tại Chelsea.

  • Pogba phá vỡ im lặng về việc rời Man Utd

  • Cờ đã đến tay Marquinhos

Theo giới truyền thông, Luis Campos cũng trở thành mục tiêu của Chelsea nhưng thương vụ này khó lòng xảy ra. Campos chỉ vừa mới đến sân 'Công viên các Hoàng tử' vào mùa hè này và ông đang có kế hoạch định hình bộ khung PSG.

Được biết, Boehly và Eghbali kỳ vọng tìm được người ngồi vào chiếc ghế Giám đốc thể thao tại Chelsea trước khi World Cup 2022 khởi tranh tại Qatar. Chính vì vậy, The Blues sẽ rất gấp rút hoàn tất quá trình bổ nhiệm này nhằm hoàn thiện bộ sậu mới dưới thời tân chủ sở hữu.

Chelsea còn được chú ý vì CLB chuẩn bị có trận ra quân đầu tiên dưới trướng Graham Potter tại Premier League. Cuối tuần này, đối thủ của họ là Crystal Palace.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 21:36 29/09/2022