Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chelsea rút ruột Brighton, chiêu mộ "mắt thần" chuyển nhượng

Thể thao 04/03/2024 - 17:06

The Sun xác nhận Chelsea có động thái tiếp tục rút ruột của Brighton vào mùa hè này.

Siêu trinh sát Sam Jewel đang gây bão tại Brighton nhờ những thương vụ chất lượng giá hời. Người đàn ông 34 tuổi được cho sẽ chia tay Brighton và , theo The Sun.

Con số không được tiết lộ cụ thể nhưng xuất hiện thông tin cho rằng nó thấp hơn khoản phí 20 triệu bảng mà Manchester United dùng để chèo kéo Dan Ashworth rời khỏi Newcastle United.

Chelsea rút ruột Brighton, chiêu mộ

 Jewell sẽ rời Brighton vào mùa hè này.

  • "Tôi xếp Arsenal ở vị trí thứ ba"

  • Roy Keane hết lời vì Foden, đề xuất cho Southgate một gợi ý

Về phần Jewell, anh đang giữ vai trò trưởng phòng tuyển dụng tại Brighton. Jewell là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ tìm kiếm những tài năng mới nổi của Brighton trên toàn cầu. Anh đã tham gia vào việc ký hợp đồng với Moises Caicedo và Alexis Mac Allister. Cả hai đều đã rời đi vào hè 2023 và tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho câu lạc bộ.

Nếu Jewell gia nhập Chelsea, anh sẽ là người mới nhất chuyển từ Brighton sang Stamford Bridge. Trước đó, The Blues đã cuỗm thành công Caicedo, Robert Sanchez và Marc Cucurella. Ngoài ra, đội chủ sân Stamford Bridge từng bổ nhiệm Graham Potter làm HLV trưởng.

Bên cạnh đó, nhà phân tích trưởng của Chelsea, Kyle Macauley và giám đốc thể thao Paul Winstanley đều gia nhập câu lạc bộ từ sân vận động Amex.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Lữ Phong | 12:41 04/03/2024