Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chelsea sẽ biến Fofana sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới?

Thể thao 06/08/2022 - 19:29

Chuyển nhượng Chelsea: Đội chủ sân đã tiếp cận Wesley Fofana, và đề nghị mức giá kỷ lục thế giới cho hậu vệ sinh năm 2000 này của Leicester.

 
Chelsea đang cân nhắc một lời đề nghị kỷ lục cho hậu vệ 21 tuổi của Leicester. Lời đề nghị 60 triệu bảng đã bị từ chối, Chelsea tiếp tục gửi lời đề nghị thứ hai với giá có thể lên tới 70-80 triệu bảng. Với mức giá này, Chelsea có lẽ đang quyết tâm có được hậu vệ trẻ sinh năm 2000. Nếu như thương vụ thành công, Fofana sẽ là hậu vệ đắt giá nhất của Chelsea và cả thế giới.
The Blues sẵn sàng chi hơn 80 triệu bảng cho hậu vệ người Pháp - mức phí kỷ lục cho một hậu vệ được thiết lập vào năm 2019 khi Leicester bán Harry Maguire cho MU.
Chelsea sẽ biến Fofana sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới? - ảnh 1 Chelsea tiếp tục đưa ra lời đề nghị mới với mức giá khủng cho hậu vệ Wesley Fofana sau khi Leicester City từ chối mức giá 60 triệu bảng.
Chelsea sẽ biến Fofana sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới? - ảnh 2 Thomas Tuchel đang có những sự ưu tiên cho hàng thủ của The Blues trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Leicester City đã từ chối khi Chelsea đưa ra mức giá 60 triệu cho Fofana. HLV trưởng Leicester City - Brendan Rodgers đã nhấn mạnh ba lần rằng Fofana không phải để bán trong một buổi họp báo: “Fofana và Maddison không phải để bán. Đây là những cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi.”
Cũng như Fofana, Leicester đã từ chối hai đề nghị từ Newcastle cho tiền vệ kiến ​​thiết James Maddison, người được định giá khoảng 60 triệu bảng. Trong khi đó, Chelsea sẵn sàng đề nghị hậu vệ Wesley Fofana của Leicester City với mức lương khủng 200.000 bảng/tuần nếu gia nhập và Leicester đồng ý bán. Leicester City đã tổ chức các cuộc đàm phán với hậu vệ của mình trong bối cảnh The Blues quan tâm.
Chelsea sẽ biến Fofana sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới? - ảnh 3 HLV trưởng của Leicester - Brendan Rodgers khẳng định Wesley Fofana và James Maddison không phải để bán.