Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chelsea vượt M.U, chiêu dụ trò cũ Ten Hag bằng đề nghị khôn ngoan

Thể thao 04/06/2023 - 16:21

Phóng viên Santi Aouna của Footmercato chia sẻ Chelsea có kế hoạch vượt mặt Manchester United để hoàn tất một thương vụ.

 

Andre Onana đến Inter Milan theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm ngoái khi hợp đồng của anh với Ajax hết hạn. Trò cũ của Erik ten Hag tại Ajax giúp Nerazzurri giành được Coppa Italia và lọt vào Chung kết Champions League gặp Manchester City.

Onana đã được Manchester United quan tâm với tư cách là người thừa kế của David De Gea. Tuy nhiên, phóng viên Santi Aouna thuộc Footmercato khẳng định Chelsea đã để mắt tới Onana, theo lệnh của tân HLV Mauricio Pochettino.

Chelsea vượt M.U, chiêu dụ trò cũ Ten Hag bằng đề nghị khôn ngoan - ảnh 1

 Chelsea đề xuất Mendy lên bàn đàm phán vụ Onana.

  • Cú sốc cho Arsenal, vụ lật kèo Declan Rice sắp hoàn tất

  • Mục tiêu Chelsea đạt thỏa thuận với PSG

Đề xuất trên bàn đàm phán của The Blues là . Mendy đã chiến đấu suốt cả mùa giải để tranh vị trí bắt chinh với Kepa Arrizabalaga nhưng bất thành.

Có thông tin cho rằng một phần quan trọng của quá trình thương thảo là Mendy đã thay đổi người đại diện của mình thành Fali Ramadani, nhân vật có rất nhiều mối quan hệ làm việc với các câu lạc bộ Serie A.

Inter sẽ cân nhắc đề nghị từ Chelsea khi thủ thành Senegal đã 31 tuổi còn Onana chỉ mới 27 tuổi, tức trẻ hơn đồng nghiệp tại London 4 tuổi.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Lữ Phong | 12:19 04/06/2023