Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chen và vợ chưa cưới đã đón con đầu lòng vào hôm nay?

Giải trí 29/04/2020 - 21:27

Phía SM chưa đứng ra phản hồi tin tức này. - Tiin.vn

Báo Hàn FNNEWS đưa tin, Chen (EXO) và vợ chưa cưới đã chào đón con gái đầu lòng vào ngày hôm nay (29/4). Thiên thần nhí được hạ sinh ở bệnh viện St.Mary tại khu phố nhà giàu Cheongdam-dong. 

Chen và vợ chưa cưới đã đón con đầu lòng vào hôm nay? - ảnh 1

Chân dung cô gái được đồn đoán là vợ chưa cưới của Chen. 

Hồi tháng 1 năm 2020, thành viên EXO bất ngờ tuyên bố kết hôn và thừa nhận bạn gái mang bầu. Có nguồn tin tiết lộ lúc đó vợ chưa cưới của nam Idol đã mang thai 7 tháng. Tuy nhiên, phía công ty SM Entertainment từ chối phản hồi về thời gian có bầu của vợ chưa cưới Chen vì lý do cô gái không làm việc trong ngành giải trí. 

Chen và vợ chưa cưới đã đón con đầu lòng vào hôm nay? - ảnh 2

Nếu thông tin FNNEWS công bố là sự thật thì tin đồn có bầu 7 tháng mới thông báo đám cưới trước đó gián tiếp bị bác bỏ. 

Mặc dù Chen bị các fan hâm mộ và Knet phản đối vì hẹn hò, làm bạn gái có bầu và kết hôn đột ngột lúc còn chưa nhập ngũ, sự nghiệp solo vẫn đang lên nhưng trước tin vui này, fans của anh vẫn chúc mừng nam Idol. Anh là thành viên đầu tiên trong EXO dự định kết hôn và sinh con.

Hiện tại thời điểm Chen và bạn gái kết hôn vẫn chưa được SM thông tin. Tin đồn cặp đôi sắp cưới đã đón con chào đời cũng chưa được xác nhận bởi công ty quản lý. 

Chen và vợ chưa cưới đã đón con đầu lòng vào hôm nay? - ảnh 5

Trong tâm thư gửi fans thông báo ý định kết hôn, Chen cho biết: 'Tôi không biết cảm xúc của mình có thể được truyền đạt tốt hay không, nhưng tôi thực sự biết ơn về tình yêu mà tất cả các bạn đã dành cho tôi. Tôi biết rõ hơn bất cứ ai rằng tôi đang ở vị trí bây giờ đều nhờ tình yêu đó. Tôi xin lỗi vì đã thông tin muộn màng đến các bạn và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cho bạn thấy những điểm tốt của mình. Cảm ơn các bạn'. 

Chen và vợ chưa cưới đã đón con đầu lòng vào hôm nay? - ảnh 6

Giải trí