Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chết lặng khi người trong mộng là bạn gái của ba

Đời sống 19/04/2020 - 16:51

Cô ấy là người con gái đầu tiên tôi cảm thấy rung động thực sự, nhưng không ngờ, đó lại là bạn gái của ba.

Ba mẹ tôi yêu thương nhau vô cùng, nhưng không may mẹ tôi đã sớm qua đời sau một tai nạn giao thông. Lúc ấy tôi mới chỉ vừa tròn 10 tuổi. Trong suốt 15 năm qua, ba một mình nuôi tôi trong cảnh gà trống nuôi con. Thương ba vất vả, nên tôi luôn cố gắng học tập thật tốt, học hết đại học, tôi sang Mỹ học tiếp cao học, sau khi về nước, tôi đầu quân cho một tập đoàn có tiếng về viễn thông và tự mở một chuỗi cửa hàng.

Khi về nước mọi việc đều rất thuận lợi nên tôi hào hứng dự định sẽ xây dựng chuỗi thương hiệu vững chắc rồi nghỉ hẳn việc ở công ty ra làm riêng. Thế rồi, tôi gặp Hà, nhân viên của công ty đối tác. Trái tim tôi chưa một lần biết rung động thực sự trước người khác giới chợt đập những nhịp khác lạ.

Tôi biết mình có cảm tình đặc biệt với cô gái này, nhưng với bản tính thận trọng, tôi quyết định sẽ không vội thể hiện mà chinh phục cô ấy dần dần. Tôi lên kế hoạch để khiến nàng phải xao xuyến trước một chàng trai toàn mỹ như tôi. Tôi tự tin rằng cô ấy sẽ sớm tự đổ gục vào lòng tôi. Thế nhưng sau hơn 1 tháng tiếp cận, cô ấy vẫn tỏ ra rất lịch sự với tôi mà không hề dành một ánh mắt đặc biệt nào. Càng khó, tôi lại càng cảm thấy muốn chinh phục.

Chết lặng khi người trong mộng là bạn gái của ba - ảnh 1
Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

Đang trong lúc hoang mang trong tình cảm, thì đột nhiên ba lại thông báo với tôi rằng sẽ giới thiệu bạn gái vào cuối tuần. Nghe vậy tôi mừng lắm, bao năm qua, vì chăm sóc cho tôi mà ba đã hy sinh hạnh phúc riêng của mình, giờ đây tôi đã lớn khôn, tôi mong ba có thể tìm được một người bạn đời.

Thế nhưng khi nhìn thấy mẹ kế tương lai, tôi dường như chết lặng. Không ai khác, chính là Hà, người con gái mà tôi thầm thương và muốn chinh phục bằng được.

Khi nhìn thấy tôi, Hà tỏ thái độ vui vẻ tự nhiên, điều đó chứng tỏ cô ấy không hề hay biết tình cảm của tôi hoặc cô ấy có khả năng đóng kịch quá giỏi. Tôi thấy trái tim mình như thắt lại, ngồi chưa được 3 phút, tôi đã lấy cớ có việc bận để chạy ra khỏi nhà. Tôi sợ mình sẽ không chịu nổi khi nhìn thấy ba và người con gái tôi yêu thân mật, tình tứ.

Sau hôm ấy, tôi lấy lý do đi công tác, nên cũng thường xuyên vắng nhà. Tôi cảm thấy rất đau khổ và khó xử. Liệu tôi có nên nói chuyện thẳng thắn với ba, hay lặng im và tự chôn vùi tình cảm của mình?/.
Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/ch... Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/chet-lang-khi-nguoi-trong-mong-la-ban-gai-cua-ba-665819.vov
Theo PV/VOV