Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chỉ 1 hành động, Lay đã tiết lộ mối quan hệ thực sự với nhóm EXO, gây bão Weibo khi chễm chệ top 1 tìm kiếm

Giải trí 23/05/2020 - 11:42

Sau rất nhiều lời đồn tại, Lay Trương Nghê Hưng - thành viên của nhóm EXO đã khiến netizen ấm lòng với hành động ngọt ngào.

Người hâm mộ nhóm nhạc EXO ngày hôm nay đã có một buổi sáng ấm lòng và tràn đầy hạnh phúc khi Lay Trương Nghệ Hưng - thành viên nhóm nhạc đình đám leo lên top 1 tìm kiếm Weibo khi mải mê khoe tình cảm và mối quan hệ của mình với các thành viên. Sau bao tin đồn lan tràn trên mạng xã hội, hành động của Lay khiến dân tình vô cùng yên tâm và tiếp tục ủng hộ nhóm nhạc.

Cụ thể, khi tham gia 1 show truyền hình, anh chàng bỗng dưng đưa điện thoại ra và khoe với khách mời Trần Lạp: "Chị xem này". Nữ nghệ sĩ họ Trần bất ngờ: "Đây là nhóm của em đấy à?". Anh chàng hớn hở ra mặt, khoe "tán loạn" với các thành viên khác: "Màn hình khoá của em là ảnh của cả nhóm đấy", rồi tiếp tục quay ra đưa cho nghệ sĩ Xa Thỉnh: "Đây là nhóm nhạc của em nè". Lay còn khiến không khí trở nên vui vẻ hơn khi chia sẻ: "Mỗi lần mọi người ra nước ngoài, cả nhóm đều tụ tập, ôn lại những kỷ niệm để rồi nhận ra, ồ đã lâu như vậy rồi à. Bọn em sẽ cùng nhau đi ăn, đi chơi hay đi uống thứ gì đó vui vui".

Có thể nói, chỉ với hành động này thôi, anh chàng đã chứng minh được mối quan hệ vô cùng thân thiết với các thành viên của nhóm EXO. Chuyển hướng trọng tâm phát triển tại Trung Quốc, Lay hứng chịu nhiều tin đồn cho rằng anh "rã nhóm", giữ hợp đồng vì muốn lấy danh thành viên EXO để kiếm thêm tiền, SM muốn Lay phát triển tại Trung chỉ để kiếm thêm fan,... Tuy nhiên, mối quan hệ của tất cả các thành viên đều vô cùng tốt đẹp, không hề có thái độ tẩy chay, lạnh nhạt hay cô lập bất cứ ai.

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ