Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

"Chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye hóa dân hổ báo, đè đầu cưỡi cổ "thánh lừa đảo" ở Shall We Eat Dinner Together

Giải trí 23/05/2020 - 11:21

Những hình ảnh mới vừa tung ra giúp khán giả hiểu hơn về mối quan hệ của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong phim mới Shall We Eat Dinner Together.

Là cặp đôi phụ vạn người mê của Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh), "chị đại Triều Tiên" Seo Ji Hye và "thánh lừa đảo" Kim Jung Hyun gây ra bao tiếc nuối khi không thể tới bên nhau ngay phút chót. Hiểu được nỗi lòng khán giả, đôi trẻ đã tái hợp với nhau trong bộ phim Shall We Eat Dinner Together (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau) nhưng nhìn những hình ảnh mà ekip vừa tung ra, có thể thấy mối quan hệ của anh chị nhà trong phim mới chẳng êm đẹp cho lắm.

Trong Shall We Eat Dinner Together, Kim Jung Hyun sẽ vào vai Lee Young Dong - người yêu cũ đã khiến Woo Do Hee (Seo Ji Hye) tổn thương sâu đậm và mất niềm tin ở tình yêu. Theo như những hình ảnh vừa tung ra, đây hẳn là khoảng thời gian cặp đôi xảy ra chiến tranh và dần đi tới quyết định chia tay. Nhìn chị đại Do Hee hổ báo thế kia, chắc chắn Young Dong đã gây ra họa lớn rồi.

Bên cạnh màn cãi cọ của cặp đôi, ekip cũng đính kèm thêm một hình ảnh của nam chính Kim Hae Kyung (Song Seung Heon) đang thư thái dùng bữa tối và quan sát cuộc cãi vã từ xa. Chế độ hóng của anh nhà cũng chẳng phải dạng vừa đâu nha!

Shall We Eat Dinner Together sẽ lên sóng vào 25 tháng 5 trên MBC.

Theo Trí Thức Trẻ