Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chỉ đích danh con giáp thứ 13, chồng ''cô dâu 62 tuổi'' Cao Bằng chứng minh một lòng một dạ với vợ

Giới trẻ 05/05/2020 - 21:58

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, anh Hoa Cương bất ngờ có những chia sẻ về việc bị gái theo. Tuy nhiên, để chứng minh lòng thủy chung dành cho vợ Thu Sao, anh công khai nhắc đích danh "tiểu tam" và dùng nhiều lời tục tĩu đáp trả con giáp 13 trên Facebook.

Sau hơn 2 năm gây xôn xao dư luận với chuyện tình lệch tuổi, mới đây anh Triệu Hoa Cương (27 tuổi) gây chú ý khi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với cô dâu Lê Thị Thu Sao (63 tuổi, Cao Bằng).

Theo đó, vào đêm ngày 3/5, anh Cương bất ngờ có những chia sẻ về việc bị gái theo. Để chứng minh lòng thủy chung dành cho vợ, anh công khai nhắc đích danh "tiểu tam" và dùng nhiều lời lẽ chợ búa để đáp trả con giáp 13 trên Facebook.

Chỉ đích danh con giáp thứ 13, chồng ''cô dâu 62 tuổi'' Cao Bằng chứng minh một lòng một dạ với vợ - ảnh 1

"Xin lỗi các bạn nhé. Mình xin được dành những lời bậy bạ nhất với con giáp 13. Tao bảo mày nghe, loại gái biết thằng đàn ông đã có vợ nhưng vẫn tiếp cận mà bảo không có mục đích thì tao xin lỗi, nói vậy trẻ con còn không tin.

Tôi hỏi các bạn, đàn bà mà đứng đắn thì sẽ không bao giờ đong đưa với đàn ông có vợ. Tôi nói bạn nghe, cô Mai Thu Hương đã chửi và bóc phốt tôi suốt thời gian qua. Giờ còn nói rằng tình yêu giữa vợ chồng tôi là không có thật.

Nhưng cả thế giới người ta sẽ hiểu rằng loại đàn bà lắm chuyện đã sai nên mới muốn thanh minh cho bản thân mình. Cây ngay chẳng sợ chết đứng nên cứ làm đi, càng nói người ta sẽ càng hiểu bản chất của một con giáp 13, nghe mà nực cười", chú rể Hoa Cương bức xúc viết.

Chỉ đích danh con giáp thứ 13, chồng ''cô dâu 62 tuổi'' Cao Bằng chứng minh một lòng một dạ với vợ - ảnh 2

Ngay sau khi đăng đàn, bài viết của Hoa Cương được rất nhiều người vào gửi lời động viên cặp đôi, họ khuyên 2 người nên bỏ ngoài tai những lời đồn đoán không hay. Cả 2 chỉ cần chân thành, yêu thương và tin tưởng nhau thì mọi cám dỗ cũng chỉ như hạt cát trên sa mạc.

Chỉ đích danh con giáp thứ 13, chồng ''cô dâu 62 tuổi'' Cao Bằng chứng minh một lòng một dạ với vợ - ảnh 3

Ngoài ra, bạn bè cũng xác nhận cặp đôi "đũa lệch" 27-63 đang sống rất hạnh phúc. Trước đó, cô dâu 63 tuổi vẫn tích cực đăng tải clip livestream ở nhà chồng trổ tài nấu nướng. Về phần Hoa Cương, anh thường xuyên dành lời ngọt ngào đến bà xã lớn tuổi.

Đức Hoà (Theo Công lý & xã hội)