Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chị gái ruột từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam của danh hài Vân Dung giờ ra sao?

Giải trí 06/05/2020 - 08:11

Người đẹp Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở độ tuổi 46.

Nghệ sĩ hài Vân Dung sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi bố mẹ đều hoạt động tại Đoàn ca múa Tây Bắc. Cô còn có chị gái ruột tên Lê Vân Trang, từng dự thi "Hoa hậu Việt Nam" cách đây 28 năm.

Vân Trang sinh năm 1974 và lớn hơn Vân Dung 1 tuổi. Ở độ tuổi trưởng thành, Vân Trang cùng em gái thường xuyên được mời làm mẫu ảnh cho những tạp chí nổi tiếng và báo Công an.

Đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự tự tin, nhưng nếu Vân Dung chỉ cao 1m61 thì Vân Trang lại có chiều cao nổi bật, lên đến 1m72. Khi cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" khởi động, đích thân đại diện ban tổ chức đã đến nhà để thuyết phục người thân cho Vân Trang - Vân Dung dự thi.

Khi bày tỏ mong muốn tham gia cho vui chứ không có ý định nổi tiếng hay tìm kiếm cơ hội đổi đời, người thân đã chấp nhận cho cả hai chị em ghi danh. Vì điều kiện gia đình không mấy khá giả, năm đó mẹ ruột đã phải đi mượn đồ, tự tay trang điểm cho Vân Trang - Vân Dung.

Kết quả chung cuộc, Vân Dung đạt thành tích Top 15 còn chị gái cô ghi danh vào Top 10. Sau cuộc thi, Vân Dung gia nhập làng giải trí và hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Về phía Vân Trang, cô không mặn mà với nghệ thuật mà theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực.

Hiện tại khi bước vào độ tuổi 46, Vân Trang vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã là người phụ nữ có tổ ấm riêng. Trong một vài lần hiếm hoi xuất hiện trước đám đông, cô được rất nhiều nghệ sĩ quen biết khen ngợi vẻ đẹp cuốn hút.