Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do

Giới trẻ 22/05/2020 - 19:41

Không thể phủ nhận giờ đây, ngành công nghiệp streamer đang ngày càng phát triển cả về chất lẫn lượng. Điều này đương nhiên cũng kéo theo những sự cạnh tranh khốc liệt giữa các streamer cá nhân, và cơ hội thành công cho người mới không hẳn là quá cao trừ khi bạn có điều gì đó thật sự đặc biệt.

Không thể phủ nhận giờ đây, ngành công nghiệp streamer đang ngày càng phát triển cả về chất lẫn lượng. Điều này đương nhiên cũng kéo theo những sự cạnh tranh khốc liệt giữa các streamer cá nhân, và cơ hội thành công cho người mới không hẳn là quá cao trừ khi bạn có điều gì đó thật sự đặc biệt. Tuy nhiên mới đây thôi, một “lính mới” trong làng streamer, cô nàng Dora lại có thể làm được điều mà có lẽ ngay cả các streamer nổi tiếng cũng chưa chắc đã thực hiện nổi.

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 1

Chẳng cần làm gì nhiều, Dora chỉ ăn mì trên sóng

Theo lẽ thường, các streamer khi lên sóng sẽ phải thường cố gắng hoạt ngôn hoặc chăm chút tới nội dung để thu hút người xem. Nhưng cô nàng Dora này lại khá ngược đời, khi mà chẳng những ít nói chuyện với fan, cô còn hồn nhiên ăn mỳ trong lúc chờ lượng view tăng lên để bắt đầu buổi livestream. Càng ngạc nhiên hơn khi mặc dù chỉ ngồi ăn mỳ, không làm điều gì khác nhưng lượng người xem thì cứ thi nhau đổ bộ vào kênh của Dora, lên tới con số hàng ngàn người.

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 2

Cũng đã thu hút được cả ngàn lượt người xem

Cũng nhờ vào những bức hình gây sốt này mà cô nàng Dora bỗng chốc nổi như cồn. Đương nhiên, điểm thu hút của bức ảnh không phải là ở bát mỳ, mà chính là nhờ vào gương mặt xinh đẹp, thuần khiết và trong sáng nhưng ẩn sâu bên dưới lại là một thân hình vô cùng gợi cảm với vòng một căng tròn kèm theo làn da trắng sứ.

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 3

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Dora khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cộng đồng mạng cũng rất nhanh đã tìm ra info và trang cá nhân của cô nàng. Và càng đi sâu tìm hiểu, tất cả lại càng thêm ngỡ ngàng khi mà những bức ảnh của Dora chia sẻ về cuộc sống đời thường, hoặc những lần làm mẫu ảnh của cô nàng đều có một điểm chung đó là sự gợi cảm khó cưỡng. Thế nên, cũng dễ hiểu khi tất cả cùng phải thừa nhận rằng, cô nàng Dora một khi theo đuổi sự nghiệp streamer thì 99% sẽ thành công thôi.

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 4

Ngay cả trong những khoảnh khắc đời thường cũng là như vậy

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 5

Bên cạnh công việc streamer, cô nàng cũng thường xuyên quảng cáo cho những nhãn hàng

Chỉ ngồi ăn mì trên sóng, nữ streamer vô danh cũng thu hút hàng ngàn lượt xem bởi một lý do - ảnh 6

Làn da trắng sứ, gương mặt thiên thần đều là những điểm cộng của nàng streamer

Chia sẻ