Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên con gái, Shark Linh lại bật mí sự thật “đau đớn” phía sau khiến nhiều mẹ bỉm sữa đồng cảm

Giới trẻ 19/04/2020 - 23:32

Nữ ''cá mập'' Shark Linh đã có những chiêm nghiệm về cuộc đời làm mẹ của mình sau khi có thêm con gái thứ hai.

Có con nhỏ chưa bao giờ là việc dễ dàng, đối với bất cứ ai. Những em bé tuy là có nhiều khoảnh khắc dễ thương nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều phút giây quấy quả khiến các ông bố bà mẹ dường như không thể chịu nổi.

Mới đây, mẹ bỉm sữa nổi tiếng Shark Linh đã có những chia sẻ rất chân thật về quá trình là mẹ cũng như cảm giác khi phải chiến đấu với một em bé là như thế nào.

"Trong những khoảnh khắc bắt gặp được những nụ cười trong sáng và phản ứng đáng yêu, các tấm hình như thế này làm tất cả dường như trông rất hoàn hảo. Nhưng sự thật là việc có con rất là khó!

Mỗi lần Linh đăng bức hình như thế này, Linh thấy hơi khó chịu một chút vì khi có con cái thực tế luôn không hoàn hảo như trong tấm hình. Bọn trẻ có yêu cầu rất cao, không biết nhường nhịn và đôi khi còn làm mình cảm thấy rất tức nhưng không làm được gì hết! 

Khi bạn trở thành cha mẹ, chỉ trong thời gian rất ngắn, bạn phải phát triển tính kiên nhẫn của mình lên một trình độ cao nhất! Họ là người sếp khó chịu nhất và là học trò khó dạy nhất. Quan trọng nhất là phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hy sinh - mãi mãi. 

Nghe có vẻ kịch tính nhưng điều đó là sự thật khi bạn quyết định mang một cuộc sống mới đến với thế giới, mình phải bảo đảm sẽ làm mọi thứ để đứa bé trở thành một con người tốt.

Tuy nhiên, khi trở thành cha mẹ không phải là luôn bị kẹt trong một thế giới âm u. Được chứng kiến con mình trưởng thành qua từng giai đoạn là điều tuyệt vời nhất và mỗi ngày được thấy con càng giống mình là niềm tự hào to lớn! 

Điều này sẽ khiến bạn muốn trở thành một người tốt hơn để làm một hình mẫu tốt nhất cho con mình. Linh muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn trước khi lập gia đình: Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thay đổi cả cuộc đời mình khi quyết định có con! Quan trọng nhất là chuẩn bị tinh thần cho các kỷ niệm đẹp - cùng với vài việc sẽ khiến bạn phát điên".

Rất nhiều mẹ bỉm sữa đã vào bình luận thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Shark Linh. Hầu hết đều thừa nhận rằng việc có con không hề đơn giản, nó khiến cho tâm lý của các ông bố bà mẹ bất ổn và khó chịu. Tuy nhiên, điều đó cũng không hẳn là tất cả vì có con cũng sẽ làm cho cuộc sống gia đình thêm phần ý nghĩa và tươi đẹp hơn.

Với Shark Linh, kể từ khi có thêm con gái thứ hai, chị cũng đã cười nhiều hơn và chiêm nghiệm những điều ngọt ngào thường xuyên hơn.