Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chính thức mở đăng ký tham gia giải đấu Mocha FFF – ''Được ăn cả, ngã về 0''

Game 20/04/2020 - 07:37

Giải đấu Free Fire hấp dẫn nhất mùa dịch chính thức mở đơn đăng ký tại ứng dụng Mocha từ hôm nay! - Tiin.vn

Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' - giải đấu online với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng do ứng dụng Mocha của Viettel Media tổ chức sẽ chính thức mở đăng ký từ hôm nay. 

Ngay từ thời điểm này, hãy truy cập http://hlvip2.mocha.com.vn:8088/mochafreefire/ điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để có cơ hội phô diễn skill của mình và giành lấy giải thưởng hấp dẫn của giải đấu: Giải thưởng dành cho đội vô địch là 18 triệu đồng; 6 đội nhất vòng Bảng sẽ nhận được 6 triệu đồng; ngoài ra còn có giải phụ 3.000.000đ/trận cho đội tuyển giành chiến thắng trong các trận giao hữu với các game thủ, streamer nổi tiếng nhất nhì cộng đồng Free Fire Việt Nam.

Không cần phải là game thủ chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đam mê Free Fire và muốn có cơ hội thử sức mình ở một giải đấu uy tín để khẳng định kỹ năng 'sống dai thành huyền thoại' chưa được khai phá của bản thân, Mocha FFF là giải đấu dành cho bạn. Đây cũng chính là cơ hội để bạn toả sáng, lọt vào 'mắt xanh' của những công ty, tổ chức esport hàng đầu, trong đó có Viettel Media. 

Chính thức mở đăng ký tham gia giải đấu Mocha FFF – ''Được ăn cả, ngã về 0'' - ảnh 1

Lưu ý:

- Số lượng thành viên đăng ký 1 đội tối thiểu 4 người, tối đa 5 người;

- Yêu cầu các thành viên đủ 18 tuổi trở lên, 1 thành viên đạt hạng mức Kim Cương;

- Mẫu đăng ký giải có hiệu lực từ 20/04/2020 - 26/04/2020;

- Ban tổ chức sẽ liên hệ để thông báo cũng như phổ biến thể lệ thi đấu với team tham dự;

- Các thông tin trong đơn đăng ký đảm bảo yêu cầu chính xác và trung thực. Cá nhân chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã đăng ký.

Chính thức mở đăng ký tham gia giải đấu Mocha FFF – ''Được ăn cả, ngã về 0'' - ảnh 4

Lộ trình giải đấu Mocha FFF 'Được ăn cả, Ngã về 0'

Vòng Bảng diễn ra từ 05/05 - 08/05, thi đấu dưới hình thức Squad (04 người), chế độ Custom 12 đội mỗi trận. Các đội thi đấu tất cả 6 trận với 2 bản đồ Đảo Quân sự và Đảo Sa mạc (Về cơ bản đây sẽ là 2 map mang lại sự đa dạng và cân bằng cho giải đấu khi giúp tối ưu điểm mạnh cũng như điểm yếu của người chơi khi thi đấu).

Thứ hạng trong giải đấu được tính theo điểm nhận được từ thứ hạng mỗi ván đấu và lượng kill có được. Sau mỗi trận, đội giành Top 1 sẽ lấy hết tiền của 11 đội còn lại. Được ăn cả, ngã về 0. 12 đội Nhất 12 Bảng nhận ngay 6 triệu đồng tiền thưởng và bước vào tranh ngôi vô địch tại vòng Chung kết. 

Vòng Chung kết và Giao hữu sẽ diễn ra vào 10/05. Quán quân giải đấu sẽ 'ôm trọn' tiền của 11 đội còn lại. Tổng tiền thưởng của Nhà vô địch tại giải đấu là 18 triệu đồng. Tìm hiểu kỹ hơn về Thể lệ thi đấu Tại đây!

Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền', đội thắng lấy tiền của đội thua sau trận đấu, tổng Giải thưởng 100 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để cập nhật thông tin và thưởng thức livestream tất cả các trận đấu miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao.