Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều

Giải trí 11/05/2020 - 17:53

(Dân trí) - Chloe Ferry liên tục tung ảnh gợi cảm khoe thân hình thon thả sau khi cô giảm được hơn 12 kg trong vài tháng.

Chloe Ferry đi chơi tối cùng bạn trai Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 1

Chloe Ferry - Ngôi sao của show truyền hình thực tế Geordie Shore vừa chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh thon thả của cô sau khi giảm được hơn 12 kg. Chloe cho biết, động lực để cô giảm cân chính là vì những lời chê bai, bình luận ác ý trên mạng xã hội 

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 2

Chloe Ferry cho biết từ khi trở nên nổi tiếng, cô đã liên tục bị nhân những bình luận chê bai cơ thể khiến cô phải tìm tới các biện pháp làm đẹp bằng dao kéo nhiều lần. "Từ vài năm trước, tôi đã trở nên nổi tiếng, thu hút sự chú ý khi còn rất trẻ. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi đều được đem ra nhận xét và nhất là ngoại hình của tôi."

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 3

"Tôi là một người cứng rắn, nhưng mỗi ngày thức dậy đọc các nhận xét như "bạn trông mập" hay "làm ngực đi" thì nó khiến bạn bắt đầu nghĩ rằng những người này là đúng - tôi cần nâng ngực hoặc tôi cần phải giảm cân."

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 4

"Khi đọc những bình luận đó, tôi muốn sửa chữa nhanh chóng và chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ với suy nghĩ tất cả những lời chê bai sẽ biến mất sau một đêm. Sự thật thì không thể, sau đó, kiểu gì tôi vẫn nhận những lời chê bai và sau đó tôi thậm chí sợ hãi khi đăng một bức ảnh"

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 5

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều, Chloe Ferry quyết định thay đổi lối sống, ăn uống lành mạnh và tới phòng gym. "Tôi lựa chọn lối sống mới, tôi bắt đầu đi đến phòng tập thể dục và chăm sóc cơ thể của tôi. Đối với tôi, đó là thời gian trốn thoát khỏi sự tiêu cực mà mạng xã hội mang đến cho cuộc sống của tôi."

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 6

Chloe thừa nhận chính những bình luận tiêu cực đã giúp cho cô thay đổi bản thân, giờ đây khi dáng vóc thon thả, cô thấy rất tự tin 

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 7

Người đẹp 24 tuổi nói, cô muốn được đối xử tử tế trên mạng xã hội, không muốn bất cứ ai bị chê béo. "Bây giờ, tôi tự tin vào chính mình và hài lòng với vẻ ngoài. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời! Nếu tôi có thể làm điều đó thì bạn cũng có thể"

Chloe Ferry giảm cân vì bị nhận lời chê bai quá nhiều - ảnh 8

Chloe Ferry quá khứ (bên phải) và hiện tại (trái) quá nhiều khác biệt. Người đẹp 9X thừa nhận cô chi hơn 50 nghìn bảng Anh để đại tu nhan sắc trong vài năm trở lại đây. Chloe Ferry tuyên bố, làm đẹp là quyền của mỗi người và trong quá khứ, cô luôn ao ước có tiền để làm đẹp như hiện tại. 

Kiều Minh

Theo DM