Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

CHOÁNG! Barca để lộ... áo đấu của Man Utd mùa tới

Thế giới 20/04/2020 - 07:17

Phía Barcelona bất ngờ để lộ mẫu áo đấu sân nhà của Manchester United mùa giải 2020/21.

Phía Barcelona bất ngờ để lộ mẫu áo đấu sân nhà của Manchester United mùa giải 2020/21.

Cách đây không lâu, tờ Manchester Evening News trích dẫn thông tin rò rỉ từ Footyheadlines về mẫu áo được cho là áo đấu sân nhà của Man United ở mùa giải 2020/21. Footy Headlines là chuyên trang hé lộ hình ảnh áo đấu mới và độ chính xác là khá cao.

Theo đó, áo đấu sân nhà của Man United vẫn giữ màu đỏ truyền thống nhưng trông rất khác lạ với những kẻ sọc màu vàng, đen xuất hiện không theo bất cứ quy tắc cụ thể nào. Mẫu áo này ngay lập tức bị CĐV Quỷ đỏ chê bai thậm tệ.

Mới nhất, dường như phía Barcelona... đã công khai xác nhận mẫu áo đấu này của đội chủ sân Old Trafford. Cụ thể, trong một bài đăng tải trên Twitter, Barcelona gần như để lộ nguyên bản áo đấu sân nhà của Man United mùa giải 2020/21.

Có thể thấy, mẫu áo mới vẫn sẽ bao gồm các chi tiết trang trí cơ bản gồm logo nhà tài trợ Adidas màu trắng bên ngực phải, logo đội bóng bên ngực trái. Ở giữa tiếp tục là logo của nhà tài trợ Chevrolet.

Cũng liên quan tới Chevrolet, nhiều khả năng hãng xe hơi này sẽ dừng hợp tác với Man United sau mùa giải 2020/21. Hiện tại, hàng loạt thương hiệu nổi tiếng đã có ý định muốn bắt tay làm ăn với Man United.
CHOÁNG! Barca để lộ... áo đấu của Man Utd mùa tới - ảnh 1
Barcelona vô tình tiết lộ mẫu áo đấu sân nhà của Man United mùa giải 2020/21.
Tiểu Lam