Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Choáng với mặt cỏ cực đẹp của sân Thiên Trường trước trận Nam Định - HAGL

Thể thao 23/05/2020 - 10:12

Người hâm mộ Việt Nam trên khắp cả nước dành rất nhiều lời khen ngợi cho mặt sân Thiên Trường, nơi diễn ra trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL.

Choáng với mặt cỏ cực đẹp của sân Thiên Trường trước trận Nam Định - HAGL - ảnh 1

Sau hơn 2 tháng rưỡi phải tạm nghỉ vì dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam sẽ quay trở lại vào lúc 18h00 chiều nay trên sân Thiên Trường, Nam Định. Ấn tượng hơn, trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL có thể đón tới 10.000 - 15.000 khán giả vào sân. Đó là điều mà hiếm có một nền bóng đá nào trên thế giới đủ khả năng làm được ở thời điểm hiện tại. 

Để chuẩn bị cho trận đấu đặc biệt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại này, BTC sân Thiên Trường đã nỗ lực đem đến một diện mạo ấn tượng cho mặt cỏ của sân. Công tác chăm sóc mặt cỏ, tiến hành kẻ mặt sân đã được hoàn thành trong tối qua. Và nó đem đến sự phấn khích, khen ngợi và ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ cả nước.

Bức ảnh sân Thiên Trường cực "xịn xò" được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Và chắc chắn điều đó sẽ còn lan tỏa trên cả thế giới. Nhiều người còn đùa rằng ngay từ hiện tại, các nước trên thế giới cần nhanh chóng mua bản quyền của các giải Việt Nam. Bởi vào thời điểm hiện tại, rất ít giải đấu có thể diễn ra. Đấy là chưa kể trận đấu này còn đón hơn 1 vạn khán giả. 

Theo nguồn tin của Bongdaplus, chiều qua, 7.500 vé đã được bán sạch chỉ trong 45 phút. Dự kiến vào sáng nay, khoảng 7.000 vé còn lại sẽ được bán hết đến tay người hâm mộ.