Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Choi Kang Hee, Jun (U-Kiss) không thể ngừng cười trên phim trường ''Giả danh''

Giải trí 11/05/2020 - 13:21

Đoàn làm phim và các diễn viên đã có những phút giây đầy thú vị trong hậu trường phim hành động ''Giả danh''. - Tiin.vn

Good casting - Giả danh là bộ phim hành động hài hước với sự góp mặt của 'nữ hoàng phim hài' Choi Kang Hee. Sau 4 tập phát sóng, phim ngày càng thu hút lượt xem của khán giả.

Mới đây, đài SBS vừa tung những hình ảnh mới nhất về các cảnh quay trong phim.

Theo đó, Yoo In Young (vai Im Ye Eun) đã đến nhà Jun (vai nghệ sĩ Kang Won) để kí hợp đồng, khi cô chưa chuẩn bị sẵn sàng và đang khởi động thì cánh cổng đã mở ra làm Ye Eun giật mình. Trong lúc nghỉ giữa giờ, cô tự chơi trốn tìm với chiếc máy quay và bật tiếng cười ngọt ngào, tinh nghịch.

Choi Kang Hee, Jun (U-Kiss) không thể ngừng cười trên phim trường ''Giả danh'' - ảnh 1

Sau đó là cảnh quay Yoo In Young và Jun bị Han Soo Jin cắt cóc. Trong lúc Han Soo Jin (vai thư ký Koo) đánh Jun, đạo diễn đã yêu cầu làm lại vì Jun bất tỉnh quá nhanh. Điều này làm anh cười ngượng ngùng trước lỗi lầm của mình.

Choi Kang Hee, Jun (U-Kiss) không thể ngừng cười trên phim trường ''Giả danh'' - ảnh 2

Cảnh lặp lại, Soo Jin tiếp tục lấy gậy đập vào đầu Jun nhưng cô đã cười khi tạo ra âm thanh quá lớn, rồi nhẹ nhàng xoa đầu Jun hỏi anh có sao không. Jun sau đó đã trả lời anh không gặp vấn đề gì. Anh còn tự nhún nhảy trước cái bóng của mình trong phòng tối.

Choi Kang Hee, Jun (U-Kiss) không thể ngừng cười trên phim trường ''Giả danh'' - ảnh 3

Kim Ji Young (vai Hwang Mi Soon) và Choi Kang Hee (vai Baek Chan Mi) tiếp tục học và ghi nhớ thoại, và họ khiến mọi người cười trước sự hài hước của mình. Khi Ji Young chuẩn bị nói lời thoại thì Lee Jong Hyuk (Dong Gwan Soo) cắt ngang. Ji Young phản ứng: 'Đợi đã, tôi còn 1 câu chưa nói'. Cả đoàn phim cùng cười. Họ tiếp tục quay nhưng cả 3 diễn viên vẫn không ngừng cười được trước những tình huống trớ trêu cùng lời thoại liên tục vấp.

Giả danh - Behind the scenes

Đón xem bộ phim hành động hài hước Giả danh vào tối thứ 2,3 hàng tuần trên Keeng Movies.