Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chơi trò “người nhện” trong dịp cách ly, 2 đứa trẻ ngã từ tầng 11

Đời sống 06/05/2020 - 07:31

(Dân trí) - Hai anh em đã rơi từ tầng 11 của tòa nhà xuống đất và tử vong khi đang chơi đùa ở nhà giữa lệnh phong tỏa. Hiện có giả thuyết cho rằng hai đứa trẻ đã nhảy xuống từ cửa sổ khi chơi trò “người nhện”.

Tờ The Sun cho biết hai anh em Ivan Zakharov (10 tuổi) và Stepan (7 tuổi) được cho là đã mở cửa sổ căn hộ của gia đình tại thủ đô Moscow, Nga và ngã từ tầng 11 xuống mặt đất. Hai cậu bé đã rơi tự do trong 25 giây trước khi chạm đất và tử vong ngay lập tức.

Chơi trò “người nhện” trong dịp cách ly, 2 đứa trẻ ngã từ tầng 11 - ảnh 1 Hình ảnh tòa nhà nơi hai cậu bé rơi xuống

Khi vụ tai nạn xảy ra, mẹ hai cậu bé, cô Irina 41 tuổi và chị gái 12 tuổi Maria đang ở phòng khác trong ngôi nhà. Cha của hai đứa trẻ, ông Yegor 44 tuổi, chủ một chuỗi các cửa hàng thời trang, lúc đó không ở nhà.

Khoảng 10 phút trước khi diễn ra thảm kịch, hai cậu bé nói với mẹ chúng sẽ chơi cùng nhau. Các nhà điều tra nghi ngờ rằng hai anh em đã nhảy từ độ cao 33m trong một trò chơi và ngã khỏi cửa sổ.

Vụ việc xảy ra trong giai đoạn phong tỏa tại thành phố Moscow để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19. Từ ngày 28/3, chính quyền Moscow đã ban bố lệnh phong tỏa, các trường học đóng cửa và trẻ em không được phép tới các sân chơi.

Tờ báo Moskovsky Komsomolets cho biết, không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hai đứa trẻ đã trượt ngã khỏi bậu cửa sổ.

“Việc hai đứa trẻ nằm cách xa nhau dưới mặt đất, không phải ngay phía dưới khung cửa sổ mà cách xa một đoạn cũng xác nhận một giả thuyết khác.

Có bằng chứng cho thấy hai đứa trẻ đang ở nhà cách ly đã chơi đùa với nhau. Chúng di chuyển các chậu hoa, mở một cánh cửa sổ và trèo lên chiếc bàn gần đó. Dấu chân của hai đứa trẻ đã được tìm thấy phía trên chiếc bàn, có lẽ chúng đang chơi người nhện”, tờ báo cho biết.

Moskovsky Komsomolets cũng cho biết Ivan và Stepan đang theo học tại trường Todes, ngôi trường dạy khiêu vũ nổi tiếng tại Nga. Hai cậu bé đều rất hâm mộ bộ phim Người Nhện. Hiện Ủy ban Điều tra Nga đang tiến hành xem xét vụ việc này.

Trà Xanh

Theo The Sun