Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ bắt được chỉ chạy lại nắm tay kéo đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người

Giới trẻ 11/05/2020 - 20:19

Không chỉ bất ngờ, cả cô nhân tình lẫn anh chồng đều run sợ trước sự bình tĩnh đến lạ của Thúy.

Người ta bảo, vợ chồng mới cưới vượt qua 5 năm đầu là sẽ có thể gắn bó với nhau dài lâu. Thế mà, suốt 5 năm trời đó cả hai vợ chồng Thúy thậm chí ngọt ngào và hạnh phúc không kém gì lúc mới yêu. Kể cả Thúy có sinh con, mệt mỏi hay rảng rang, xinh đẹp hay xấu xí, Vũ vẫn ở bên chăm sóc mẹ con cô.

Rồi 10 năm, 15 năm sau, cuộc sống tuy không phải giàu nứt đố đổ vách nhưng Thúy và Vũ vẫn khiến người người ngưỡng mộ.

Ở cái độ tuổi chạm ngưỡng tứ tuần, tưởng vợ chồng chỉ vui vẻ bên nhau và dạy con nên người thì Thúy lại phát hiện ra chồng có những biểu hiện khác thường. Bằng linh cảm của người phụ nữ, sự nhạy bén của người vợ, cô nghi ngờ chồng mình có bồ nhí bên ngoài.

Đầu tiên, đó là cô thấy anh hơi ấp úng khi cô hỏi đi đâu. Có khi, anh đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng chỉ cần cô hỏi vặn vào từng chi tiết, hỏi đến tầm câu thứ 7, thứ 8 là anh bắt đầu quên cả những điều anh vừa nói và lộn xộn hết cả.

Chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ bắt được chỉ chạy lại nắm tay kéo đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người - ảnh 1
Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

Thứ hai, đó anh tiền trong tài khoản của anh thường được rút ra cả cục rất khả nghi, có khi là 2 triệu, khi thì 3 triệu, có lần số tiền lên tới cả chục triệu. Vì cô không quản thẻ của chồng mà chỉ giữ một phần lương cố định nên Vũ mới có thể chi tiêu thoải mái thế. Khi Thúy hỏi lý do, Vũ lại chỉ bao biện rằng phải tiếp khách. Nhưng đương nhiên, đời nào Thúy tin.

Với một người thông minh như Thúy thì không khó để bắt thóp chồng. Cô quyết phải tìm ra bằng được người con gái đang cặp kè với chồng của mình.

Thế là hôm sau, cô bắt đầu thuê người theo dõi chồng từ lịch trịch công việc, thời gian biểu hàng ngày. Chỉ sang tới ngày thứ 3, thám tử Thúy thuê đã phát hiện Vũ đi vào nhà nghỉ cùng một cô gái trẻ.

Thúy tức tốc makeup lại cho thật xinh đẹp, thay quần áo chỉnh tề rồi đi ra ngoài. Cô tới chỗ khách sạn của chồng và bồ nhí. Những thám tử tư cô thuê thì ngỡ ngàng vì nhìn "thân chủ" của mình đẹp và lồng lộn quá, ai đời đi đánh ghen mặc váy body điệu đà thế này.

Thúy chẳng hề tức giận như mọi người nghĩ, cô vẫn cười nói đầy bình tĩnh trong thời gian chờ chồng ra.

Khoảng 2h sau, Vũ trở ra và ôm eo cô gái nọ. Về tuổi, có lẽ cô ta cũng không hơn con gái đầu của cả hai là mấy. Thế mà lại đi cặp kè đàn ông đã có gia đình để kiếm tiền dễ dàng.

Chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ, vợ bắt được chỉ chạy lại nắm tay kéo đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người - ảnh 2

Thúy vuốt lại tóc, soi lại gương rồi nhẹ nhàng bước về phía hai người. Khi mới thấy Thúy, Vũ đã sững lại vội vàng buông bàn tay đang đặt lên eo cô gái nọ. Thấy thế, Thúy tiến đến, ôm lấy anh, rồi bảo:

- Sao mà ngây thơ thế hả giời? Vợ bảo cầm tiền đi chơi với gái đi thế là anh cũng đi thật. Thôi về nhà nào, em sẽ chiều anh!

Khỏi phải nói, cô gái trẻ bên cạnh thì vừa sững sờ trước hành động của Thúy, vừa không kém phần sợ hãi. Cô ta đứng như trời trồng.

Vũ thì không dám nói gì, lẳng lặng theo chân vợ về nhà. Sau hôm đó, anh luôn tỏ ra ngoan ngoãn và hối lỗi. Còn Thúy, cô không nhắc về chuyện đó, vẫn đối xử với anh như không có chuyện gì xảy ra cả. Tuy nhiên, Thúy chỉ tỏ ra như vậy, cô vẫn âm thầm tìm gặp cô gái kia, dằn mặt:

- Với chồng tôi, tôi có thể tha thứ vì tôi còn yêu và tôi hiểu bản tính thích của lạ của họ. Còn cô, thừa biết đó là sai trái vẫn đâm đầu vào, tôi sẽ không nhịn đâu. Cô mà còn liên lạc với chồng tôi 1 lần nữa, tôi sẽ cho cả công ty cô, cả vùng quê của cô biết cô làm gái. Không chỉ qua lại với chồng tôi, tôi còn có thể ngụy tạo thêm nhiều người đàn ông khác nữa, xem cô chịu được điều tiếng dư luận hay không?

Cô ta sợ hãi, gật đầu lia lịa và chặn mọi liên lạc của chồng cô. Còn về phía chồng cô, anh cũng không dám ngoại tình nữa vì không ngờ, vợ lại sớm phát hiện ra tới vậy.

Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/chong-dan... Nguồn: http://helino.vn/gia-dinh/chong-dan-bo-vao-nha-nghi-vo-bat-duoc-chi-chay-lai-nam-tay-keo-di-trong-su-ngo-ngang-cua-moi-nguoi-20180817104922675.htm
Theo Helino