Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà dặn thoải mái tiêu, vợ ''suýt ngất'' khi đọc đến dòng mật khẩu

Tình yêu 17/05/2020 - 14:13

Phải chăng đây là cú lừa ngoạn mục của anh chồng? - Tiin.vn

Tình huống dở khóc dở cười đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Anh chồng đi công tác vài ngày, để lại cho vợ tấm thẻ ATM để tiêu xài và mảnh giấy nhắn.

Đọc những dòng đầu, cô vợ hẳn là hào hứng lắm. Những tưởng người chồng tâm lý, chiều chuộng vợ nhưng sự thật thì oái oăm hơn thế nhiều.

'Em yêu! Anh đi công tác mấy ngày. Anh có để thẻ ATM trong hộc bàn, em cứ lấy thoải mái mua sắm, đi chơi, mua đồ linh tinh - những thứ em muốn', anh chồng viết vài câu ngắn gọn.

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà dặn thoải mái tiêu, vợ ''suýt ngất'' khi đọc đến dòng mật khẩu - ảnh 1

Mảnh giấy nhắn của người chồng.

Thế nhưng câu chốt cuối cùng mới 'ấn tượng'. Thay vì nói luôn mật khẩu với vài con số, anh chàng chỉ để lại một... phương trình toán học để vợ tự giải. Đọc đến đây, có lẽ cô vợ kinh ngạc lắm. Bao nhiêu hy vọng đều tan biến chỉ vì một phương trình 'khó nhằn'.

Dân tình bật cười vì chiêu trò 'cao tay' của người chồng. Có thể cô vợ thường xuyên chi tiêu quá tay nên anh này mới phải làm như vậy.

'Một pha bẻ lái quá gắt vào phút cuối. Chị vợ chắc phải nhờ người giỏi toán giải cứu mới được', tài khoản Linh Nguyên dí dỏm.

'Biết đâu anh chồng cố tình cho phép toán sai thì cô vợ tha hồ mếu. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và cái kết có hậu thì sao', một thành viên lạc quan.

Câu chuyện hài hước đang tiếp tục khiến diễn đàn mạng ngày cuối tuần rôm rả.

Tình yêu