Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chồng đưa thẻ ATM cho vợ nhưng mật khẩu khó giải nổi

Tình yêu 17/05/2020 - 09:48

Tình huống dở khóc dở cười trên hiện đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đối với mỗi bà vợ thì việc được chồng "nộp quỹ" mỗi tháng là một niềm hạnh phúc, thế nhưng còn hạnh phúc hơn nữa nếu như ngoài việc chồng đưa hết lương còn được chồng "làm thêm giờ" đưa thêm tiền cho vợ đi mua sắm, giao du với bạn bè.

Anh chồng dưới đây cũng là một điển hình khiến các chị em ao ước, thế nhưng, để lấy được chiếc thẻ ATM của anh ấy thì quả là một chặng đường gian nan.

Chẳng là anh chồng đi công tác vài ngày, để lại cho vợ tấm thẻ ATM để tiêu xài và mảnh giấy nhắn. Thoạt tiên, đọc những dòng đầu, cô vợ hẳn là hào hứng và hạnh phúc lắm. Những tưởng người chồng tâm lý, chiều chuộng vợ nhưng sự thật thì oái oăm hơn thế nhiều.

Nội dung mảnh giấy, anh chồng viết ngắn gọn: "Em yêu! Anh đi công tác mấy ngày. Anh có để thẻ ATM trong hộc bàn, em cứ lấy thoải mái mua sắm, đi chơi, mua đồ linh tinh - những thứ em muốn".

Chồng đưa thẻ ATM cho vợ nhưng mật khẩu khó giải nổi - ảnh 1
Mảnh giấy nhắn của người chồng để lại cho vợ trước khi đi công tác.

Câu chốt cuối của anh chồng thật sự gây ấn tượng, bởi thay vì nói luôn mật khẩu là gì thì anh chồng này lại để lại nguyên một... phương trình toán học để vợ tự giải.

Đọc đến đây, có lẽ cô vợ bất ngờ lắm. Bao nhiêu hy vọng đều tan biến chỉ vì một phương trình "khó nhằn" thế này, chẳng biết nên "buông tay" hay nhờ chuyên gia toán học giải hộ bây giờ?

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Phần lớn đều bật cười ngặt nghẽo với trò thử thách trí tuệ cao tay của anh chồng này. Có lẽ, để "chơi khó" vợ hoặc kéo dài thời gian nên anh chồng mới nghĩ ra tuyệt chiêu này đây:

- "Chết cười, đúng là mưu kế quá cao tay, phải học hỏi anh chồng này mới được".

- "Chơi khó vợ quá, chắc biết vợ còn lâu mới giải được nên chơi trò ú tim đây mà. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và cái kết có hậu thì sao nhỉ?".

- "Một pha bẻ lái cực gắt đến từ anh chồng, để chị vợ từ vui vẻ, hạnh phúc đến tiu nghỉu mất thôi".

Theo Nhịp sống Việt/ Tổ Quốc