Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chồng khiến tôi chán nản

Tình yêu 23/05/2020 - 10:49

Lương tháng của anh tầm 20 triệu. Tháng anh đóng tiền nhà 2,5 triệu, tiền học cho con 1,5 triệu, đưa tôi tầm 2 đến 3 triệu, còn lại anh dùng để chi tiêu cá nhân và trả nợ ngân hàng.

Lương tháng của anh tầm 20 triệu. Tháng anh đóng tiền nhà 2,5 triệu, tiền học cho con 1,5 triệu, đưa tôi tầm 2 đến 3 triệu, còn lại anh dùng để chi tiêu cá nhân và trả nợ ngân hàng.

Anh có vay 2 gói ở 2 ngân hàng khác nhau, gói thứ nhất tầm 100 triệu để mua xe cũ về chạy hàng. Xe chạy được thời gian thì hỏng nên bán lỗ gần 100 triệu. Trước khi mua, tôi khuyên anh tiết kiệm một thời gian nữa rồi mua chiếc xe mới. Vậy mà anh đi xem xe rồi quyết lấy luôn. Đến khi xe không đi được phải sửa khá nhiều tiền thì đành bán, cuối cùng vừa lỗ mà vẫn nợ ngân hàng.

Chồng khiến tôi chán nản - ảnh 1

Gói vay thứ hai là tôi biết khi vô tình vào mail của anh. Tôi không biết khoản này anh vay bao nhiêu, hỏi thì anh bảo sẽ tự trả, tôi không phải lo. Tôi đoán anh nợ nần do cờ bạc. Vì chuyện này chúng tôi có cãi nhau, anh lớn tiếng quát nạt và tỏ ra giận dữ khi tôi hỏi. Anh cho rằng tôi can thiệp sâu vào cuộc sống của anh.

Đợt vừa rồi anh nói hùn vốn với bạn làm ăn. Anh vay anh trai tôi hơn 100 triệu mà chẳng nói với tôi một lời. Đến khi chị dâu tôi nói, tôi hỏi thì anh mới nói. Hôm anh trai tôi cần tiền gấp, tôi phải lấy hết tiền tiết kiệm của mình (lương tôi gần 8 triệu, cộng với khoản anh đưa, chi tiêu tiết kiệm, tháng cũng dư được vài triệu) và anh vay thêm của gia đình để trả cho anh tôi.

Chồng tôi không tham gia vào bất cứ việc gì trong nhà. Nhờ anh đi đổi nước uống nhưng vài ngày không thấy gì, tôi lại phải tự đi. Bảo anh đi đóng tiền điện nước anh kêu bận, không có thời gian, việc đó tôi tự lo đi. Tôi có thể đóng vì giờ thanh toán trên điện thoại cũng nhanh, có điều tôi muốn anh có trách nhiệm hơn với gia đình. Anh rất ham vui và hay nhậu, nhậu thì tới bến, thật say mới về. Có đợt tôi về quê 4 ngày, anh sỉn cả thời gian đó. Anh sống hết lòng với bạn bè và hay sĩ diện. Nhìn thấy cảnh chồng như thế tôi chán kinh khủng.

Trong chuyện chăn gối, tôi thấy không hứng thú. Nhu cầu của anh cao nhưng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Tôi muốn anh đi khám mà anh đều không nghe. Nhiều lần tôi có ý định dừng lại, thấy rất mệt mỏi, nhưng con đã lớn, lại sống rất tình cảm. Có những hôm chồng tôi đi uống rượu về muộn, con vẫn cố chờ bố về, lại ôm bố và bảo từ hôm sau bố về sớm nhé. Lúc đó thực sự tôi rất thương con và nghĩ đến chuyện ly hôn mà đau lòng.

Nói thêm vấn đề kinh doanh, anh rất ham làm giàu, thấy chỗ nào có thể buôn bán được là làm, làm đủ thứ, nhưng lần nào cũng lỗ vì không tính toán. Anh muốn tôi kinh doanh online, tôi ngày làm 8 tiếng, chiều về cơm nước, giặt giũ, tắm rửa cho con cũng hết thời gian, không còn thời gian rảnh để làm thêm gì. Tôi cứ nghĩ, chẳng lẽ sống mãi thế này? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ