Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chồng lấy ô tô đi mua lẩu cho vợ, pha treo hàng "cồng kềnh" nhận ngay cái kết "đắng lòng"

Đời sống 14/10/2021 - 19:12

Đằng sau chuỗi cẩu thả từ quán cho tới anh chồng là một tai nạn trái ngang, đến lúc dọn xe không biết thế nào đây.

Thời gian gần đây, các cửa hàng ăn uống bắt buộc phải áp dụng hình thức bán hàng mang về do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Hiển nhiên, việc không thể dùng bữa trực tiếp tại quán cũng đem lại những vấn đề vô cùng nan giải cho cả khách hàng lẫn chủ cơ sở. Một trong số đó là cách thức đóng gói thô sơ bằng túi ni lông của nhiều đơn vị kinh doanh.

Mới đây, câu chuyện về mua đồ ăn thất bại của một ông chồng Trung Quốc đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chuyện là ông chồng lái ô tô đi mua lẩu Malatang về cho vợ. Thế nhưng sau đó anh này lại có pha treo hàng vô cùng "cồng kềnh". Chiếc túi ni lông đựng nước lẩu được treo lủng lẳng ngay trên phần khoá gạt trên cánh cửa. Và cuối cùng, một màn đổ vỡ tất yếu đã xảy ra.

Chồng lấy ô tô đi mua lẩu cho vợ, pha treo hàng

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng liên tục chỉ trích các treo túi quá mạo hiểm của ông chồng. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng nguyên nhân dẫn đến tai nạn "trái ngang" này còn liên quan đến cách đóng gói đồ ăn của nhà hàng.

Chồng lấy ô tô đi mua lẩu cho vợ, pha treo hàng

Cách đựng hàng trong túi ni lông của quán vừa bất tiện lại có thể gây hại đến sức khoẻ của khách hàng. Phần lẩu nóng khi đựng trong túi sẽ khiến phần nhựa "chảy" ra, khi rơi dễ bị bục hơn bình thường.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Nhìn treo cái bịch là biết ngay rồi, anh chồng đáng trách 1 thì quán đáng trách 10";

"Thời buổi này có người vẫn đóng gói như này sao, lại còn là Malatang?";

"Chưa mắng cho là may mà còn chụp lại";

"Quả này dọn xe mới khóc tiếng Mán".

Đời sống