Chồng nhìn thấy thứ này của vợ đã rất sốc khi ngỡ là đồ chơi tình dục

Tình yêu 06/05/2020 - 08:19

Hãy thành thật mà nói, bạn hoàn toàn có thể nhầm thứ này với đồ chơi tình dục phải không?

Đối với những người chưa biết thứ này là gì mà đã vội vàng nghĩ ngay tới món đồ chơi tình dục nhạy cảm, thì xin trả lời rằng đây là dụng cụ để mát xa mặt. Dụng cụ này được cho là sẽ giúp cải thiện lưu thông máu đến vùng mặt và cổ, khiến cho da dẻ trở nên mịn màng, đẹp hơn.

Chồng nhìn thấy thứ này của vợ đã rất sốc khi ngỡ là đồ chơi tình dục - ảnh 3

Máy mát xa mặt của vợ bị chồng nhầm là đồ chơi tình dục

Theo trang China Press, một người đàn ông ở Trung Quốc đã tìm thấy dụng cụ này trên bàn trang điểm của vợ. Khi nhìn thấy nó, anh đã bị sốc và nghĩ rằng mình thật vô dụng nên vợ mới cần đến đồ chơi người lớn này. Nhưng mặt khác, anh tỏ ra lo sợ khi vợ anh có thể làm mình bị thương vì đầu của nó khá nhọn.

ADS

Vì khá lo lắng nên anh đã đăng một bức ảnh của nó lên một diễn đàn để hỏi ý kiến ​​của mọi người. Anh kể lại mọi thứ từ A-Z và hỏi liệu thứ đó có nguy hiểm không. Trong bài đăng, anh cũng nói thêm rằng đã thử nhấn nút màu đen trên dụng cụ.

Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ thêm là ngay khi đăng bài xong, anh loay hoay kiểm tra dụng cụ này thì vợ anh bước vào và hỏi:

"Anh đang làm gì với cái máy mát xa mặt của em vậy?"

Lúc này anh mới nhận ra mình đã nhầm lẫn tai hại. Cư dân mạng thích thú khi anh chia sẻ thêm về tình huống bị người vợ nhìn thấy.

Một người bình luận: "Cái này à? Cảm giác thật tuyệt nếu bạn sử dụng nó cho chính mình".

Hay một người khác bình luận thêm: "Tôi đã sử dụng nó cho chồng tôi, nó rất dễ sử dụng và có thể giúp thư giãn cơ bắp".

Một số cư dân mạng thậm chí hướng dẫn cụ thể cách sử dụng con lăn.