Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn

Pháp Luật 15/01/2022 - 15:20

Chỉ chờ có thế, anh ta lao đến kéo tay tôi lôi vào phòng ngủ rồi vứt lên giường một cách thô bạo

Anh ta xé toạc bộ váy tôi đang mặc trên người rồi lao vào như một con thú. Hai tuần trước, chính tôi là người đề nghị ly hôn với chồng sau 4 năm chung sống. Dù chúng tôi đã có một bé gái chung năm nay lên 3 tuổi.

Tôi thương con và không muốn con phải thiếu thốn tình cảm gia đình nhưng thật sự không thể tiếp tục được cuộc hôn nhân này nữa. Tôi còn quá trẻ mà cuộc đời thì lại quá dài.

Khi tôi đưa ra đề nghị ly hôn, chồng đã phản đối, bố mẹ đôi bên đều khuyên giải động viên nhưng tôi quyết định rồi thì sẽ không thay đổi. Vì đây là quyết định mà tôi đã phải mất nhiều đêm suy nghĩ mới hạ được quyết tâm chứ không phải là nông nổi nhất thời. Biết không lay chuyển được tôi, chồng đành ký vào đơn ly hôn.

Sau đó tôi dọn đồ đạc bế con về nhà mẹ đẻ, hai vợ chồng ly thân để chờ làm thủ tục ly hôn chính thức. Hai tuần qua chúng tôi không liên lạc gì. Đơn tôi đã nộp lên tòa, chỉ chờ ngày tòa gọi mà thôi.

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn - ảnh 1

Sau đó tôi dọn đồ đạc bế con về nhà mẹ đẻ, hai vợ chồng ly thân để chờ làm thủ tục ly hôn chính thức. (Ảnh minh họa)

Buổi tối hôm kia, chồng bỗng gọi cho tôi hẹn gặp. Anh ta bảo muốn nói chuyện nghiêm túc. Tôi biết là chồng vẫn muốn níu kéo mình. Ý tôi thì đã quyết rồi song vợ chồng sống bên nhau mấy năm lại có một mặt con, dẫu sao vẫn còn tình nghĩa. Vậy nên tôi quyết định về lại nhà xem chồng muốn nói chuyện gì, tiện khuyên nhủ anh ta hãy suy nghĩ thoáng lên. Không có duyên với tôi nhưng sẽ tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ khác.

Video đang HOT

Căn nhà do chồng và bố mẹ chồng mua từ trước đám cưới, đứng tên anh ta. Vậy nên mọi người vẫn khen tôi may mắn khi chồng có nhà sẵn không phải đi thuê. Bước vào nhà tôi, tôi ngẩn người khi thấy chồng đã chuẩn bị sẵn bàn ăn có những món tôi thích. Nói thật là tôi bị mềm lòng, đối với anh ta thì “bỏ thì thương vương lại tội”. Bởi vậy mà sau đó tôi chấp nhận uống 2 ly rượu chồng mời.

Đến khi anh ta đề nghị một đêm cuối, chẳng hiểu điên rồ làm sao mà tôi lại đồng ý. Sự mềm lòng đã khiến tôi phải trả giá đắt. Chỉ chờ có thế, anh ta lao đến kéo tay tôi lôi vào phòng ngủ rồi vứt lên giường một cách thô bạo. Anh ta xé toạc bộ váy tôi đang mặc trên người rồi lao vào như một con thú. Lúc ấy tôi mới nhận ra chồng có điều khác lạ.

- Sao nào? Thấy anh tuyệt vời không? Có còn chê anh nữa không? Đêm nay anh sẽ khiến em không thể dậy nổi mới thôi. Rồi mai lại quỳ xuống lạy lục mong anh tha thứ cho mà xem, bởi vì chỉ có anh mới cho em được những đêm khó quên…

Anh ta vừa nói vừa cười đắc ý, thốt ra đầy những lời thô tục mà tôi không tiện nhắc lại. Tôi sợ hãi khi biết chồng vừa sử dụng thuốc kích dục, có lẽ là dùng trước khi tôi đến. Nghĩa là đêm nay đã nằm trong kế hoạch của anh ta. Kể cả tôi từ chối hay đồng ý thì anh ta sẽ không buông tha.

Bốn năm chung sống với chồng, chưa một lần tôi được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, tần suất thưa thớt, chất lượng mỗi cuộn ái cũng rất kém. Có đôi lần tôi nói bóng gió nhưng chồng gạt đi ngay. Biết anh ta tự ái cao nên tôi không dám nhắc lại chuyện đó nữa. Ngoài vấn đề ấy thì cuộc sống hàng ngày cũng không được hạnh phúc, chồng tôi tính tình gia trưởng, vô tâm. Cộng dồn các yếu tố lại, tôi quyết định ly hôn.

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn - ảnh 2

Do tôi đồng ý nên cũng không thể tố cáo anh ta được. (Ảnh minh họa)

Trước đó, tôi đã tâm sự với một người bạn thân, có lẽ anh ta đã đọc hết đoạn chat của hai chúng tôi rồi. Người đàn ông gia trưởng, tự ái, sĩ diện cao như thế chắc chắn đã bị đả kích nặng nề. Nên anh ta mới làm ra hành động này.

Tôi mềm giọng khuyên nhủ nhưng anh ta như lên cơn điên, không chịu để ý đến lời tôi nói. Không trốn thoát được cũng không lay chuyển nổi anh ta, tôi chỉ còn cách chịu trận. Hết lần này đến lần khác, tới tận 5 giờ sáng thì anh ta mới có vẻ đuối sức. Tôi nổi cả gai ốc khi anh ta cười khen loại thuốc này sử dụng tốt, lần sau sẽ tiếp tục mua.

Nhân lúc anh ta đi vào nhà tắm, tôi chỉ kịp mặc bộ quần áo ngủ rồi vùng bỏ chạy khỏi cái nơi đáng sợ ấy. Địa điểm đầu tiên mà tôi đến chính là bệnh viện. Cũng may anh những đau đớn anh ta gây ra cho tôi chỉ là vết thương ngoài da. Do tôi đồng ý nên cũng không thể tố cáo anh ta được. Nhưng càng nghĩ tôi càng thấy căm hận. Tôi phải làm gì để cho gã đàn ông đốn mạt ấy một bài học nhớ đời?

Ngày em chồng dẫn bạn trai về chơi nhà, mẹ tức đến mức bật khóc, còn chồng tôi nóng mặt cầm chổi đuổi đi

Chồng xin 1 đêm cuối trước khi ly hôn, 5h sáng tôi vùng vẫy bỏ chạy trong hoảng loạn - ảnh 3

Diễm là em gái chồng tôi, không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kiếm tiền. Em ấy năng động lắm, lương chính 30 triệu một tháng, còn làm thêm vào những buổi tối cũng kiếm được gần 10 triệu nữa.

Tính cách Diễm cũng rất dễ chịu, tôi làm dâu 7 năm nay mà chưa bao giờ chị em tôi xảy ra mâu thuẫn. Biết tôi ở nhà chăm sóc con, không đi làm được nên tháng nào em ấy cũng giấu bố mẹ và anh trai cho tôi 5 triệu. Diễm bảo bây giờ làm được tiền, chưa vướng bận gia đình nên có tiền cho thì tôi cứ lấy không được từ chối.

Năm nay 34 tuổi rồi nhưng Diễm vẫn chưa có người yêu, bố mẹ chồng rất lo và đã giới thiệu vài mối tốt nhưng em không đồng ý.

Ngày hôm qua, bất ngờ Diễm dẫn Đoàn từng là "đại ca của phố tôi về chơi nhà. Cổ Đoàn đầy xăm trổ, cái mặt có vài vết sẹo do "quá khứ huy hoàng" để lại. Từ ngày Đoàn bỏ đi biệt tích, cả khu phố được yên ổn. Giờ Đoàn trở về, tôi lại thêm lo. Chẳng hiểu sao em chồng lại kết giao với con người đó nữa?

Khi Diễm giới thiệu Đoàn sẽ là chồng tương lai của em ấy thì mẹ chồng bật khóc, bố và chồng tôi phản đối gay gắt. Thậm chí chồng tôi nóng nảy, chạy ra phía sau lấy cây chổi đuổi Đoàn ra khỏi nhà.

Diễm hoảng loạn can ngăn chồng tôi và nói bây giờ Đoàn đã thay đổi, không phải là người như trước nữa. Tôi phải công nhận là Đoàn lì lợm thật, bị chồng tôi đuổi thế mà không bỏ chạy, cứ đứng giữa nhà chịu trận.

Đợi cho chồng tôi bình tĩnh lại thì Đoàn mới nói là rất yêu Diễm và muốn lấy làm vợ. Hiện tại Đoàn chưa có gì trong tay nhưng lại tự tin sẽ cho em chồng tôi một cuộc sống hạnh phúc.

Đàn ông 37 tuổi mà chưa có gì trong tay, công việc không có, làm kiểu gì để cho Diễm được hạnh phúc đây? Hay cưới nhau xong lại sống dựa dẫm vào vợ?

Diễm thông minh, tỉnh táo trong việc kiếm tiền là vậy, sao lại mù quáng trong tình yêu đến thế? Tôi khuyên em ấy rất nhiều nhưng Diễm nói sẽ lấy Đoàn bằng mọi giá khiến cả nhà bất lực. Tôi thật sự rất lo cho tương lai của em chồng mọi người ạ?

([email protected])

Đến nhà bạn thân của vợ, tôi luống cuống bỏ chạy khi thấy cô ấy không mảnh vải che thân nằm trong bồn tắm Mở cửa phòng tắm, tôi kinh ngạc rồi vội vã đóng sầm cửa bỏ chạy. Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự...

Chia sẻ