Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chốt giá 60 triệu, Man Utd kỳ vọng đón "đối tác số 1" cho Bruno Fernandes

Thể thao 15/04/2020 - 06:43

Một trong những gương mặt được đồn đoán sẽ cập bến Old Trafford ngay mùa hè 2020.

Một trong những gương mặt được đồn đoán sẽ cập bến Old Trafford ngay mùa hè 2020.

Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester đã đón về 5 bản hợp đồng mới mùa hè 2019 đến đông 2020. Trong đó, Harry Maguire và Bruno Fernandes là 2 "bom tấn", loạt chữ ký quan trọng nhất đang góp phần nâng tầm chất lượng và lối chơi của đoàn quân HLV Solsa.

Mặc dù vậy, thượng tầng Nhà hát của những giấc mơ hiểu rõ, thuyền trưởng người Na Uy cần thêm những bản hợp đồng chất lượng để sớm đạt được mục tiêu chinh phục danh hiệu lẫn đỉnh cao danh vọng. Hè 2020 là khoảng thời gian mà Man Utd chắc chắn sẽ đón thêm về 1 số cái tên tiềm năng, những sao trẻ phù hợp với triết lý và mong cầu của Solsa trong đội hình Quỷ đỏ.

Trước viễn cảnh đó, thời gian qua, Man Utd có rất nhiều liên kết chuyển nhượng với Jack Grealish, thủ quân của Aston Villa. Đây được xem là bản hợp đồng bổ sung khu trung tuyến đầy tiềm năng dành cho đội chủ sân Old Trafford.

Chốt giá 60 triệu, Man Utd kỳ vọng đón
Man Utd theo đuổi Jack Grealish sát sao.


Theo Evening Standard, Man Utd đang hy vọng mức giá 60 triệu bảng sẽ giúp họ chinh phục thành công Jack Grealish, sớm đón tiền vệ người Anh về thành Manchester.

Trong bối cảnh tương lai Paul Pogba mù mịt và khó đoán, Bruno Fernandes cần thêm những đồng đội chia sẻ gánh nặng khu trung tuyến, Jack Grealish là bản hợp đồng vô cùng hứa hẹn dành cho Solskjaer.

 
Minh Trí