Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?''

Giới trẻ 06/08/2022 - 06:30

Sẽ rất cảm động khi được đoàn tụ với một con vật cưng đã lạc mất từ lâu. Nhưng màn tái hợp dưới đây của một gia đình tại Canada và chú mèo của mình sau 9 năm cách biệt thì quả thật rất kỳ diệu.

Cách đây 10 năm, trong gia đình cô Michelle có một chú mèo con tên là Eva, rất dễ thương và lanh lợi, mọi người đều rất thích. Cho đến khi Eva được 1 tuổi, nó đã lẻn ra khỏi cửa một mình.

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?'' - ảnh 1

Sau khi phát hiện con mèo mất tích, Michelle đã rất lo lắng, cô đã tìm kiếm khắp nơi trong nhà rất lâu, thậm chí còn đăng thông báo tìm kiếm mèo trên Facebook.

Nhưng ngày tháng trôi qua, người ta vẫn chưa tìm thấy Eva.

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?'' - ảnh 2

Michelle gần như đã tìm kiếm vài km quanh nhà, cô dần tuyệt vọng và bắt đầu chấp nhận thực tế rằng Eva có thể sẽ không bao giờ quay trở lại.

Tuy nhiên, điều cô không ngờ tới là 9 năm sau, vào ngày 26/6 năm nay, cô thực sự nhận được một cuộc gọi báo rằng họ đã tìm thấy Eva.

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?'' - ảnh 3

Ngay khi biết tin, cô vừa bất ngờ vừa vui mừng, lập tức thông báo cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vì vậy, cả gia đình họ, từ anh chị em đến cháu trai và cháu gái đều cùng nhau đi đón chú mèo.

Đã 9 năm không gặp, không biết Eva đã sống như thế nào, đã 9 năm trôi qua liệu có còn nhớ đến chúng ta không? Sự lo lắng của Michelle ngày càng lớn khi cô đến gần địa chỉ được thông báo.

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?'' - ảnh 4

Cho đến khi nhìn thấy Eva, cô ấy không thể không hét lên: "Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?”.

Ngoại hình xương xẩu của Eva trong trí tưởng tượng đã hoàn toàn thay đổi, “anh chàng nhỏ bé” ngày nào gần như biến thành phiên bản ục ịch. Khuôn mặt to tròn khiến Michelle băn khoăn không biết nên cười hay nên khóc.

Chú mèo lưu lạc 9 năm mới được tìm lại, sau khi đoàn tụ, người chủ sững sờ: ''Con lợn nhỏ này ở đâu ra vậy?'' - ảnh 5

Sau 9 năm đi lạc, cuối cùng Eva cũng được trở về nhà và nhanh chóng hòa nhập vào đại gia đình.

Mỗi khi thấy Eva hòa thuận với các thành viên trong gia đình, Michelle lại thở phào xúc động: "Thật mừng vì Eva đã trở về, ít nhất nó cũng được ăn ngon, tôi rất cảm kích những người đã giúp đỡ nó, tôi hy vọng tất cả những con mèo bị lạc có thể được may mắn và về nhà một cách suôn sẻ”.