Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chủ nhật của bạn (17/05): Bọ Cạp nên vun đắp tình cảm, Thiên Bình thực hiện được ước mơ

Phái đẹp 17/05/2020 - 00:52

Sư Tử không nên để cảm xúc lấn át lý trí và Nhân Mã sẽ may mắn đỉnh điểm vào hôm nay. - Tiin.vn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận để tránh rơi vào cám dỗ trong hôm nay. Ai đó có thể giới thiệu cho bạn một dự án đầu tư hay công việc béo bở nào đó, đừng vội tin tưởng sớm. Bạn cũng chỉ nên vui chơi vui vẻ thay vì nói mãi về công việc trong các buổi tụ hội cùng bạn bè, người thân. Ngoài ra, Bạch Dương cũng được khuyến nghị hãy chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có những thay đổi mà Kim Ngưu cần quyết đoán thực hiện sớm hơn. Dù thay đổi luôn là thách thức đối với bất kì ai nhưng bạn sẽ được lợi rất nhiều về cả mặt sự nghiệp lẫn kinh tế nếu dám đi trước người khác một bước. Bạn sẽ có một giai đoạn làm việc với thành quả cao trong tuần tới khi bạn hành động với quyết tâm hết mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận được một đề nghị rất hấp dẫn mà bạn không thể cưỡng lại. Đó có thể là về vấn đề công việc hay tình cảm, tuy nhiên bạn không nên quyết định vội vàng. Hãy dành thời gian rảnh của ngày nghỉ cuối tuần này để suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Chủ nhật của bạn (17/05): Bọ Cạp nên vun đắp tình cảm, Thiên Bình thực hiện được ước mơ - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sẽ có nhiều vấn đề đang chờ Cự Giải xử lý vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội để mở rộng túi tiền của mình. Đừng ru rú trong nhà vào ngày này, ở bên ngoài đang tiềm tàng nhiều cơ hội phát triển bản thân dành cho bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một loạt tình huống bất ngờ xảy ra trong hôm nay sẽ dạy cho Sư Tử một bài học quan trọng để sau này bạn hành động có kế hoạch và bớt cảm tính hơn. Hãy tận dụng cơ hội này để mài giũa các kĩ năng mềm của bản thân. Đôi khi bạn dễ dàng bị xúc động, khiêu khích và điều này sẽ gây hại cho các mối quan hệ thân thiết của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đã có một tuần làm việc nhàn nhã và hôm nay là ngày để bạn tập trung vào một số việc nhà còn đang dang dở. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động nâng cao các kỹ năng xã hội của mình vì bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn trong cuối tháng 5 này. Đừng chủ quan và tự phụ vào những gì mình đang có. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có một thứ gì đó bên trong đang thúc đẩy Thiên Bình thực hiện những giấc mơ mà bạn đã có từ lâu nhưng chưa từng quyết định thử. Bạn có thể đạt được mọi thứ trong hôm nay với một chút sự trợ giúp từ những người thân yêu. Với những người độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bạn xây dựng lòng can đảm và thay đổi tình trạng mối quan hệ hiện tại. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay nên cố gắng vun đắp các mối quan hệ thân thiết của mình hơn một chút bằng cách tụ họp, liên hoan cùng gia đình hoặc dành một chút thời gian để củng cố tình yêu với người thương của bạn. Đó là những người rất quan trọng và xứng đáng được đối xử đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói chuyện vào ngày này. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy hơi bất an khi quyết định thay đổi điều gì đó bén rễ lâu dài trong cuộc sống của bạn. Ở bên những người thân yêu sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Đây cũng là thời điểm vận may của bạn lên tới đỉnh điểm, có thể một vài ước nguyện của bạn sẽ thành hiện thực nếu bạn thành tâm cầu mong chúng. 

Chủ nhật của bạn (17/05): Bọ Cạp nên vun đắp tình cảm, Thiên Bình thực hiện được ước mơ - ảnh 4

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, hôm nay sẽ là một trong những ngày tuyệt vời nhất bạn có trong tuần này. Hãy tận dụng nụ cười của bạn đối mặt và làm cho tất cả những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc. Bạn sẽ có vô số dịp để gặp gỡ những người thú vị và quyến rũ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên thoải mái thư giãn bằng cách đi dạo, mua kem ăn hay xem một bộ phim hoặc một số chương trình yêu thích của bạn. Đừng bận tâm tới công việc nữa, bạn đã cống hiến đủ và đây là thời gian bạn nên dành cho chính bản thân mình. Ngoài ra, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói chuyện với người lạ và bạn sẽ không gặp bất kì vấn đề nào trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn nghĩ sao nếu hôm nay bạn thử một thứ gì đó khác biệt để thay đổi và thoát khỏi thói quen cũ nhàm chán? Song Ngư có khả năng phá vỡ mọi thứ đơn điệu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi tiếp tục cuộc sống nếu bạn muốn. Hãy tin tưởng vào những gì trực giác mách bảo bạn trong ngày cuối tuần này. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!