Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chủ quan ra siêu thị lúc cách ly xã hội, một người bị nhiễm Covid-19

Đời sống 19/04/2020 - 19:14

Chỉ 1 lần đến siêu thị mua đồ trong thời gian cách ly xã hội, người đàn ông đã nhiễm phải virus corona.

Theo tin tức đăng tải trên Weibo, một người đàn ông tên Raymond (38 tuổi) sống tại thành phố Bend, quận Deschutes (Mỹ) đã hơi chủ quan trong một lần đến siêu thị mua đồ giữa lúc cách ly xã hội về dịch Covid-19. Do đó, anh này sau đó đã được chẩn đoán dương tính với COVID-19.

Chủ quan ra siêu thị lúc cách ly xã hội, một người bị nhiễm Covid-19 - ảnh 1 Chủ quan ra siêu thị lúc cách ly xã hội, một người bị nhiễm Covid-19 - ảnh 2Ảnh minh họa

Những triệu chứng ban đầu ho, sốt,  Raymond vẫn tưởng mình chỉ bị cúm thường và tự mua thuốc uống tại nhà. Tuy nhiên, sau đó, thấy tình trạng dần xấu đi và thêm khó thở gia đình anh này mới báo cơ quan y tế và được chẩn đoán dương tính Covid-19.

Theo lời kể của vợ người đàn ông này thì gia đình họ vẫn tuân thủ việc cách ly xã hội. Nhưng chỉ duy nhất có 1 lần đến siêu thị mua thực phẩm dự trữ trước thời điểm khuyến cáo nên đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Rất may, đến hiện tại, gia đình anh này chưa có thêm thành viên nào nhiễm Covid-19.Hiện tại, Raymond vẫn đang được cách ly và điều trị. Các chuyên gia cho rằng, Raymond chỉ là một trong số hàng ngàn trường hợp không rõ nguồn lây nhiễm trên nước Mỹ hiện nay.

Đời sống