Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Chủ “sốp” và khách hàng truyền tai chiêu xài SmartPay chỉ có lời trở lên

Đời sống 14/01/2022 - 22:40

SmartPay đang được các chủ "sốp" lăng-xê để được ứng vốn không lãi suất, còn hội chị em "nghiện sắm Tết" chuộng xài bởi có quá nhiều ưu đãi giảm giá và hoàn tiền đến 999.999 đồng.

Chủ "sốp khó", có SmartPay lo!

Bữa trước ghé tiệm cà phê Thanh Thủy (Gò Vấp) đã tồn tại 30 năm, chủ tiệm than thở: "Chưa sập tiệm, vẫn còn may!". Đợt dịch, quán đóng cửa ròng rã, chủ tiệm trở thành F0, thiệt hại kinh tế lẫn sức khỏe không kể xiết. Sau dịch, đường thưa khách vắng, thu vẫn ít hơn chi. Cô Thủy gắng cầm cự 2 năm qua, nhưng đến Tết này thì thực sự "hụt hơi". Vậy mà bữa nay cô khoe xài SmartPay "gỡ" được phần nào áp lực vốn, ứng vốn 3 triệu đồng để nhập thêm café và nước ngọt bán Tết.

Cả dãy đường số 7 (Phường 3, Gò Vấp) đều rỉ tai nhau mượn vốn không lãi suất từ SmartPay. Cách café Thanh Thủy vài bước chân, tiệm tạp hóa Khánh Ly mở 3 năm thì có đến 2 năm thăng trầm của anh Vượng cũng vừa được SmartPay "cứu nguy" kịp thời. Tháng Chạp là "tháng làm ăn", SmartPay đã cấp vốn đúng lúc để anh có thể nhập thêm hàng hóa. Cuối dãy phố, vựa gạo Thu Hiền của chú Phượng sau bao ngày hỏi mượn bạn bè không được, mới đây cũng lấp đầy dòng vốn lưu động đang cạn kiệt nhờ gói hỗ trợ từ SmartPay.

SmartPay hỗ trợ "cứu nguy" cho tiểu thương, nhà bán hàng vừa và nhỏ trong dịp Tết 2022

Được 600.000 tiểu thương ưa chuộng, SmartPay ngày càng thu hút thêm nhiều nhà bán hàng nhỏ lẻ mới đăng ký sử dụng, đặc biệt là sau khi Ví điện tử này triển khai chương trình hỗ trợ tài chính đến 200 tỷ đồng.

Quét để nhận "cơn mưa" ưu đãi và hoàn tiền

Không chỉ nhà bán hàng, hội chị em "nghiện sắm Tết" cũng rầm rộ tải và xài ứng dụng SmartPay. Gần đây, trào lưu săn mã giảm giá và hoàn tiền trên Ví điện tử này còn nở rộ khắp mạng xã hội. Game "Chọn Thẻ Vận may - Tiền Bay Về Ví" với giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, thể lệ chơi đơn giản, dễ trúng voucher và hoàn tiền, kéo dài đến tận mùng 6 Tết Âm lịch… được đánh giá "xôm" và hấp dẫn không kém ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử.

Quét mã SmartPay tại các quán ăn, tiệm tạp hóa, quán cafe… gần như đã trở thành "hơi thở" hàng ngày của bạn gái Nguyễn Đào Thảo Nguyên (Quận 5). Ngày nào chị cũng vào app chơi game, chọn thẻ vận may, rồi gom voucher và mã hoàn tiền từ SmartPay. Chị tiết lộ, ngày hội hoàn tiền 14/01 tới, sẽ rủ đồng nghiệp canh ưu đãi vào ngày hội "săn là 100% trúng" để sắm Tết tiết kiệm hơn.

Chủ “sốp” và khách hàng truyền tai chiêu xài SmartPay chỉ có lời trở lên - ảnh 1

Thanh toán điện tử bằng SmartPay nhanh chóng trong một nốt nhạc

Ngày 14/01 tới, 100% người dùng đăng nhập app SmartPay và tham gia game "Chọn thẻ vận may - Tiền bay về ví" sẽ được hoàn tiền đến 999.999 đồng, tặng voucher đến 100.000 đồng. Ngoài ưu đãi từ SmartPay, bạn còn có thể tiết kiệm nhân đôi khi mua sản phẩm và dịch vụ có giá khuyến mãi từ nhà bán hàng. Chị Nguyên cho hay: "Mình đã tranh thủ mua gạo ngon, thực phẩm, bánh kẹo Tết, làm tóc đón Tết giá tốt và sử dụng thêm voucher quét mã trúng được từ game của SmartPay để được sale chồng sale".

Thanh toán an toàn, không lo Covid-19!

Đại dịch làm bùng nổ giao dịch không tiền mặt, cũng thay đổi thói quen thanh toán không tiếp xúc của cả người bán lẫn người mua. Trong đó, SmartPay được lòng mọi người bởi ưu điểm thanh toán an toàn và tiện lợi hơn so với giao dịch tiền mặt, hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19, bảo mật đạt chứng nhận quốc tế PCI DSS cấp độ 1 cao nhất.

Chủ “sốp” và khách hàng truyền tai chiêu xài SmartPay chỉ có lời trở lên - ảnh 2

SmartPay ngày càng được ưa chuộng hơn trong đại dịch

Từ ngày dùng SmartPay, quầy tạp hóa nhỏ của anh Vượng đã trở thành cửa tiệm khang trang và "số hóa" hơn. Chuyện buôn bán cũng phất lên, bởi khách thích rút smartphone ra thanh toán, chứ không muốn cầm tiền thừa trả lại. Đặc biệt là các bạn trẻ và dân văn phòng, ưu tiên mua ở tiệm vì có thể mở Ví SmartPay quét mã QR thanh toán và áp voucher hoặc sử dụng tính năng "Chạm - Thanh toán" siêu tốc trên app SmartPay bằng cách đưa mặt sau smartphone tới gần mặt sau điện thoại của người bán.

"Đợt cao điểm dịch, mình ngại khử trùng tiền mặt, nên ưu tiên thanh toán bằng SmartPay. Mã giảm giá rất nhiều, nên mua sắm cũng hời hơn. Riết dùng quen, giờ bình thường mới rồi mà mình vẫn khoái quét mã hoặc "Chạm - Thanh toán" bằng ví điện tử. SmartPay giờ phủ ở khắp nơi, mình ngồi cà phê chuỗi lớn hay cà phê vỉa hè, ăn nhà hàng hay quán cóc, mua siêu thị hay tạp hóa, sắm điện máy hay điện thoại… đều được", anh Lê Phan Hoàng Linh (Quận 7) cho hay.

Sử dụng SmartPay, người dùng còn có thể mở tài khoản tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn ngay trên app; thanh toán hộ hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại... để nhận hoa hồng. SmartPay cũng có tính năng Mua sắm thông minh, tạo ra "sàn thương mại điện tử thu nhỏ" cho nhà bán hàng và người mua gặp nhau trên app, đặt hàng online và đặt giao hàng AhaMove trực tiếp.

Ánh Dương
  • vốn lưu động
  • Gói hỗ trợ
  • ví điện tử
  • hỗ trợ tài chính

Nhịp sống kinh tế