Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng tiết lộ cách ''dùng người'' tại Bất động sản Thiên Khôi

Đời sống 25/01/2021 - 10:31

“Dùng người bình thường làm việc giỏi, giữ người bằng cơ hội và luôn đặt chữ tín - tâm lên hàng đầu” là những bí quyết “dùng người” của người đứng đầu Công ty Bất động sản (BĐS) Thiên Khôi - chủ tịch Nguyễn Thành Dũng.

Chỉ trong vòng một năm thành lập, Công ty BĐS Thiên Khôi nhanh chóng khẳng định vị thế trong thị trường đất nền, đất thổ cư tại Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, nhân sự công ty dự kiến là tăng đến số lượng 15.000 người trong thời gian tới. Thiên Khôi cũng trở thành một trong những công ty xây dựng với môi trường làm việc lý tưởng, cái nôi của những ai theo đuổi lĩnh vực môi giới BĐS. Mới đây, chủ tịch Nguyễn Thành Dũng lần đầu tiên tiết lộ bí quyết “lựa chọn” và “dùng người” tại Thiên Khôi.

no image

Ngay từ đầu thành lập, Thiên Khôi đã gặp không ít những khó khăn đó là phải đối mặt với làn sóng Covid, có tác động và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế lúc bấy giờ. Là một công ty khá non trẻ nhưng tại thời điểm đó, Thiên Khôi vẫn vững vàng nhờ sự ủng hộ của các thành viên trụ cột - những chuyên gia môi giới giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng 700 nhân sự. Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng chia sẻ: “Quan điểm của tôi về dùng người, thứ 1 là dùng người bình thường làm việc giỏi, chứ không dùng người giỏi làm việc bình thường. Thứ 2, giữ người bằng cơ hội, chứ không giữ người bằng cơ chế, tiền bạc, vật chất. Thứ 3, chữ tín và chữ tâm luôn đặt lên hàng đầu”.

Với người đứng đầu, điều quan trọng nhất là giữ được sự tín nhiệm trong mắt các nhân viên để họ luôn tin tưởng, đồng hành, gắn bó với công ty lâu dài. Ngoài ra, một môi trường làm việc lý tưởng là nơi mỗi nhân viên cảm thấy mình được trân trọng, là một mảnh ghép không thể thiếu, đóng góp vào sự phát triển của công ty. Thấu hiểu điều đó, chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cùng các cộng sự “nòng cốt” đã nỗ lực để xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, một kế hoạch đào tạo nhân viên bài bản, giúp mỗi cá nhân phát triển và trở thành một chuyên gia môi giới BĐS giỏi.

no imageĐại hội Vinh danh Thành tích của BĐS Thiên Khôi diễn ra tháng 12 vừa qua

Tại Thiên Khôi, với quy mô hàng ngàn nhân sự, quá trình đào tạo và quản lý được xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần văn hoá, người quản lý người, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tinh thần giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong công việc. “Về vấn đề quản lý, chúng tôi giúp các nhân sự nhận thức được ý nghĩa của việc thực hiện đúng quy trình và phối hợp với đồng đội thay vì sử dụng các biện pháp hành chính cưỡng ép. Về vấn đề đào tạo, Thiên Khôi áp dụng lý thuyết song song cùng thực hành, đào tạo tập trung, nhân viên đào tạo lẫn nhau, tăng cường năng lực phối hợp làm việc nhóm.” - Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng nhấn mạnh.

no imageCác buổi đào tạo cho nhân viên tại BĐS Thiên Khôi. no imageBĐS Thiên Khôi nỗ lực từng ngày để xây dựng văn hoá, môi trường làm việc “lý tưởng” – nơi mỗi nhân viên được khát khao thuộc về.

Bước vào Thiên Khôi, các nhân sự mà đa phần là các nhân viên môi giới BĐS đều được đào tạo miễn phí và trải qua nhiều cấp đào tạo, từ học việc cho tới đào tạo chuyên đề thường xuyên, liên tục, hằng ngày, hằng tuần để chất lượng luôn luôn đảm bảo. Đồng thời, với mục tiêu lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển, các chính sách tại nơi đây dựa trên nền tảng tạo ra cơ hội và giúp người khác nắm bắt được cơ hội, lấy hoạt động tuyển dụng nhân sự là cơ bản nhưng lấy hoạt động đào tạo và hỗ trợ nhân sự có nghề, giỏi nghề và thành công với nghề làm điều kiện tiên quyết để tạo nên sức mạnh của Công ty. Cùng với đó, tạo mọi điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy hết năng lực để đến gần hơn cơ hội thăng tiến, trở thành lãnh đạo: “Chỉ cần bạn có thành tích, có tài lãnh đạo và thấm nhuần văn hóa của Công ty thì đều có thể trở thành lãnh đạo tại Bất động sản Thiên Khôi. Thời gian làm việc tại Công ty Bất động sản Thiên Khôi tối thiểu 3 tháng, chốt ít nhất 3 thương vụ và vượt qua vòng phỏng vấn xét tuyển lãnh đạo tại Công ty” - Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cho biết.

no imageNhững cá nhân xuất sắc được tri ân tại Đại hội Vinh danh của Thiên Khôi.

Có thể nói, Thiên Khôi là một trong những hình mẫu điển hình của một công ty BĐS đang không ngừng tạo dựng một môi trường công bằng, trách nhiệm và minh bạch cùng văn hoá hợp tác lành mạnh nhất và chuyên nghiệp nhất. Trong tương lai, với việc mở rộng nhân sự gấp đôi, gấp ba như hiện tại, chủ tịch Nguyễn Thành Dũng và BĐS Thiên Khôi sẽ định hướng cho nhân viên việc nắm bắt kỹ thuật công nghệ tiên tiến để không chỉ mang lại hiệu quả công việc cho mỗi cá nhân mà giúp cho việc quản lý nhân sự được dễ dàng hơn.