Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chủ tịch xã ở Hà Tĩnh tham gia đánh bạc bị phạt 2 triệu đồng

Pháp Luật 17/05/2020 - 13:33

Vào cuộc điều tra, công an đã xử phạt nhóm người tham gia đánh bạc 14,5 triệu đồng, trong số này có Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh).

Ngày 17/5, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đã làm rõ vụ việc phản ánh ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm tham gia đánh bạc gây xôn xao dư luận trước đó.

Vào cuộc điều tra, công an xác định ông Dũng có tham gia đánh bạc với 8 người khác. Tuy nhiên, cơ quan công an chỉ xử phạt hành chính với 9 người này vì qua điều tra cho thấy, không đủ số tiền cũng như không đủ căn cứ cấu thành tội phạm để xử lý trách nhiệm hình sự.

Cụ thể, sau khi điều tra, công an đã xử phạt hành chính ông Phạm Đại Dũng số tiền 2 triệu đồng. Ông Võ Tá Hương 2 triệu đồng. 7 người còn lại trong nhóm này bị xử phạt mỗi người 1,5 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Hương Khê đã có văn bản gửi Huyện ủy, UBND huyện đề nghị kỷ luật ông Phạm Đại Dũng về mặt chính quyền.

Trước đó như đã đưa tin, trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương.

Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hương Khê đã triệu tập ông Dũng cùng các đối tượng liên quan đến làm việc, lấy lời khai. Qua lời khai, công an xác định, ông Dũng tham gia đánh bạc cùng nhóm người vào thời điểm giữa tháng 4/2020.