Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chưa lộ đoạn kết chốt hạ, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối đã leo thẳng top 1 BXH tìm kiếm xứ Hàn

Giải trí 16/05/2020 - 23:25

Với sự tò mò cực độ của Knet đối với hồi kết của siêu phẩm cuối tuần đài jTBC, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối chưa hết đã đứng đầu BXH từ khóa tìm kiếm xứ Hàn từ sớm.

Sau hơn hai tháng gắn bó với "drama" ngoại tình, The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) cuối cùng cũng chính thức khép lại với tập 16 phát sóng tối ngày 16/5. Quả đúng với dự đoán về sức hút hạng khủng của bom tấn 19+, từ khóa "Thế Giới Hôn Nhân tập 16" đã leo thẳng No.1 BXH từ khóa tìm kiếm Naver thời gian thực từ sớm, thậm chí là khi mới đi qua một nửa thời lượng và chưa hề lộ rõ hồi kết là gì. Ngay từ thời điểm 23h30 và giờ đã 23h55, Thế Giới Hôn Nhân vẫn mạnh mẽ vượt qua nhiều từ khóa hot như kết quả xổ số, hay chương trình âm nhạc Mr Trot nổi tiếng thường xuất hiện đều đặn vào mỗi tối thứ 7.

Chưa lộ đoạn kết chốt hạ, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối đã leo thẳng top 1 BXH tìm kiếm xứ Hàn - ảnh 1

Từ khóa Thế Giới Hôn Nhân tập 16 xuất hiện từ sớm và vẫn luôn đứng đầu BXH từ khóa Naver thời gian thực.

Vẫn là sự lo lắng dành cho hồi kết, việc khán giả liên tục cập nhật tin bài và bàn luận qua khung chat trực tuyến là điều không hề khó đoán trước. Tập 15 cũng vốn đã tự phá kỉ lục rating của chính mình, và việc tập 16 sẽ lại ghi nhận một con số ấn tượng khác hoàn toàn là điều nằm trong tầm tay của Thế Giới Hôn Nhân. Phát sóng ngay sau Quân Vương Bất Diệt kết thúc tập 10 chỉ vài phút, Thế Giới Hôn Nhân ngày càng khẳng định độ yêu thích của khán giả Hàn vào diễn biến cuộc hôn nhân hấp dẫn nhất nửa đầu năm 2020 trên màn ảnh Hàn. Dù có kết thúc ra sao, giống hay không câu chuyện của bản gốc Doctor Foster, Thế Giới Hôn Nhân vẫn sẽ mãi là một hiện tượng truyền hình đầu thập kỉ mới được khán giả nhớ tới và là bàn đạp xuất sắc cho sự nghiệp của dàn cast cực phẩm của dự án.

Chưa lộ đoạn kết chốt hạ, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối đã leo thẳng top 1 BXH tìm kiếm xứ Hàn - ảnh 2
Chưa lộ đoạn kết chốt hạ, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối đã leo thẳng top 1 BXH tìm kiếm xứ Hàn - ảnh 3

Theo "spoil" trước đó của bà cả Kim Hee Ae, diễn biến của Thế Giới Hôn Nhân khó đoán đến phút cuối cùng.

Thế Giới Hôn Nhân đã chính thức khép lại sau 16 tập, hai tập đặc biệt sẽ được phát sóng trong tuần kế tiếp trên kênh jTBC vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/5.

Chưa lộ đoạn kết chốt hạ, Thế Giới Hôn Nhân tập cuối đã leo thẳng top 1 BXH tìm kiếm xứ Hàn - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí