Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chung Hân Đồng đã hối hận ngay sau khi kết hôn

Văn hoá 11/05/2020 - 15:42

Theo chia sẻ từ bức tâm thư của bác sĩ Lại Hoằng Quốc thì trên thực tế, Chung Hân Đồng đã cảm thấy mình sai ngay sau đám cưới của cả hai.

Chung Hân Đồng đã hối hận ngay sau khi kết hôn - ảnh 1

(Ảnh: J.Stars)

Có thể bạn quan tâm
 

Ngày 8/5, dân tình choáng váng trước thông tin ly hôn giữa Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc. Cả hai đã kết thúc đời sống hôn nhân chỉ sau 14 tháng chung sống. Theo thông tin được đưa vào thời điểm đó, vì sự xa cách thường xuyên đã dẫn tới rất nhiều vấn đề giữa cả hai và cuối cùng, Chung Hân Đồng đã quyết định viết đơn xin ly hôn vào tháng 3 vừa qua. Trong tuyên bố của mình, ngôi sao của nhóm Twins nói giữa cả hai không có bất kỳ sự mâu thuẫn nào.

Tuy nhiên, trong bức thư Lại Hoằng Quốc viết sau đó thì có vẻ như, cuộc hôn nhân giữa anh và ngôi sao 39 tuổi đã không ổn ngay từ thời điểm khởi đầu. Bác sĩ người Đài Loan cho rằng Chung Hân Đồng đã yêu anh không đủ. Mặc dù vào năm 2017, khi cả 2 gặp gỡ, cô đã phải lòng anh nhanh chóng và đi đến quyết định đám cưới khá vội vã - chỉ sau vài tháng hẹn hò. Cả hai đã tổ chức đám cưới xa hoa và tốn kém ở cả Los Angeles và Hong Kong.

Kết hôn với một người nổi tiếng lớn đi kèm với áp lực, nhưng Lại Hoằng Quốc không than phiền về những điều đó. Điều anh nhấn mạnh là Chung Hân Đồng không thực sự yêu mình. Anh tiết lộ rằng ngay sau đám cưới của họ vào năm 2018, Chung Hân Đồng đã hối hận vì đã kết hôn. Nhưng cặp đôi đã quyết định giải quyết các vấn đề của họ, cho nhau thêm cơ hội. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ một lần nữa nguội lạnh khi cả 2 tham gia show thực tếParenting Class.

Chung Hân Đồng đã hối hận ngay sau khi kết hôn - ảnh 2

Vào tháng 2, trong khi Chung Hân Đồng đang quay một bộ phim ở Malaysia, Lại Hoằng Quốc đã đến thăm cô trên trường quay. Cả hai đều biết đại dịch sẽ khiến họ bị chia cách trong một thời gian dài. Chuyến thăm này được cho là đã tạo ra những tín hiệu tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của cả hai. Tuy nhiên, mọi việc dường như không đi theo chiều hướng tích cực. Vào tháng 3, Chung Hân Đồng gửi yêu cầu ly hôn. Lại Hoằng Quốc sốc. Anh không ngờ cuộc hôn nhân của họ đã đi đến hồi kết, nhưng anh vẫn đồng ý và ký vào giấy ly thân vào ngày 1/3.

Nhìn lại hành trình buồn vui của mình, bác sĩ người Đài Loan cho biết Chung Hân Đồng đã nghi ngờ cuộc hôn nhân của họ ngay từ đầu. Điều này đã được Lại Hoằng Quốc viết trong lá thư của anh.

"Khi tôi nghĩ lại năm 2018 sau đám cưới của chúng ta ở Los Angeles, em đột nhiên trở nên lạnh nhạt. Tôi đã hỏi em tại sao và em nói với tôi rằng em ân hận về cuộc hôn nhân của chúng ta. Em không yêu tôi nhiều và cảm thấy em không phù hợp với hôn nhân. Chúng ta đã thảo luận trong một thời gian dài và quyết định cho mối quan hệ của chúng tôi một cơ hội khác".

"Vào tháng 3 năm nay, em gọi cho tôi và nói: Em xin lỗi, em nghĩ em sẽ yêu anh từ từ sau khi kết hôn, nhưng em thực sự không thể làm điều đó. Khi tôi nhận được thỏa thuận ly thân đã ký của em, cảm xúc của tôi chuyển từ buồn bã sang giận dữ và cuối cùng là chấp nhận thực tế. Tôi nghĩ cuộc sống là như thế này. Mặc dù tôi vẫn có thể tin vào điều đó nhưng cảm ơn vì đã cho tôi biết cảm xúc thật của em để chúng ta có thể bước tới tương lai riêng biệt của mình".

Kết thúc lá thư dài, Lại Hoằng Quốc nói anh không hối hận khi kết hôn với Chung Hân Đồng: "Tôi vẫn sẽ cầu hôn và kết hôn với em!".

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/chu... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/chung-han-dong-da-hoi-han-ngay-sau-khi-ket-hon-20200511053003484.htm
Theo A/VTV