Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân sửa sai sau trò đùa dùng chân bấm thang máy

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân mua khăn giấy, nước rửa tay gửi ban quản lý tòa nhà để mọi người sử dụng sau hành động bị chỉ trích. 

Chúng Huyền Thanh bị "ném đá" vì hành động dùng chân bấm thang máy ở chung cư đang sinh sống vào ngày 4/5. Sự việc gây tranh cãi khi họ chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân. Cặp vợ chồng sau đó nhanh chóng gỡ bỏ ảnh và giải thích rằng hành động của họ là để tránh nguy cơ lây nhiễm, tuy nhiên lý lẽ này càng khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội hơn.

Sáng 5/5, vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân "sửa sai" bằng cách mua khăn giấy và nước rửa tay gửi ban quản lý tòa nhà để đặt trong thang máy cho các cư dân dùng chung, nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn trong thời gian dịch bệnh.

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân sửa sai sau trò đùa dùng chân bấm thang máy - ảnh 1

Hành động sửa sai của Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

Jay Quân nói: "Hôm qua vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị. Sáng nay, hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý, để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và khu chung cư".

Nam diễn viên nói thêm: "Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng. Cảm ơn những chia sẻ, góp ý của mọi người". 

Trước đó, khi Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích vì hành động kém đẹp khi sử dụng thang máy công cộng, Jay Quân lên tiếng bênh vực. Anh nói đây chỉ là khoảnh khắc vui đùa, vợ anh đã cởi bỏ dép.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh về chung một nhà gần 3 năm nay. Họ có với nhau một cậu con trai hơn 2 tuổi và đang sống tại căn hộ ở quận 8, TP HCM. Sau khi sinh con, Chúng Huyền Thanh dần trở lại với công việc người mẫu. Còn Jay Quân đang tập trung cho phim ảnh.