Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương

Tình yêu 21/11/2023 - 17:53

Trong tập 8 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm ''lật bài ngửa'' với ông Quảng.

Trong tập 8 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, để đạt được mục đích, Lâm (Quốc Anh) quyết định “lật bài ngửa” với chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh). Trong khi đó, Dương (Hoàng Hà) bật ngửa khi nghe gu bạn đời của Nguyệt (Hoàng Huyền). Trước đó, Dương khuyên Nguyệt nên cẩn thận khi bước vào mối quan hệ với Tùng (Trần Nghĩa).

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương - ảnh 1 Ông Quảng nhớ lại cuộc trò chuyện với Lâm.

Mở đầu đoạn preview là cảnh ông Quảng vò đầu bứt tai khi nhớ lại cuộc nói chuyện với Lâm. Trước đó, Lâm đã ký hợp đồng với phía công ty nhưng anh bất ngờ “quay xe” vào phút chót, quyết định chọn Dương thay vì công việc. 

Tại phòng làm việc, Lâm nói với ông Quảng: “Về sự cố 6 năm trước, cháu có biết”. Theo lời ông Quảng, đây chính là thứ mà Lâm đưa ra để nắm thóp mình. Đáp lại, Lâm khẳng định mình không muốn làm hại đến bố của người yêu, anh đơn giản chỉ dùng quân cờ này để ông Quảng tác hợp cho mình với Dương. Liệu ông Quảng có chịu lùi 1 bước để Lâm - Dương đường đường chính chính ở bên nhau?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương - ảnh 2
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương - ảnh 3 Dương khuyên Nguyệt nên tỉnh táo.

Trong một diễn biến khác, thấy Nguyệt đắm chìm trong hạnh phúc với Tùng, Dương khuyên bạn hãy tỉnh táo. Đặc biệt, quen biết nhau đã lâu nhưng Nguyệt vẫn chưa tìm hiểu kỹ về bạn trai. “Tùng có phải người tốt hay không. Anh ta có đang thực sự độc thân?” Dương bắt đầu đặt câu hỏi cho Nguyệt. 

Đáp lại lời bạn, Nguyệt cho biết cô không bận tâm. Lý do Nguyệt yêu Tùng là bởi cậu ta giống như học sinh cá biệt mà mình từng dạy, nếu uốn nắn Tùng thành công, Nguyệt sẽ có cảm giác như mình vừa đạt được một thành tựu lớn. Châm ngôn tình yêu của Nguyệt khiến Dương cạn lời.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương - ảnh 4 Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 8: Lâm chống lại ông Quảng, chính thức tỏ tình với Dương - ảnh 5 Lâm tỏ tình với Dương.

Về phía Lâm, anh chính thức tỏ tình với Dương tại căn cứ bí mật mà chỉ có hai người biết. Dương hạnh phúc vỡ òa khi nghe những lời đường mật từ bạn trai. Trước sức ép từ gia đình, chuyện tình cảm của cả hai sẽ thuận buồm xuôi gió? Phim tiếp tục lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4.