Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Chúng tôi thắng 12-0 và tôi ghi được 9 bàn vào lưới Chelsea"

Thể thao 30/09/2022 - 10:50

Armando Broja đã chia sẻ câu chuyện rời Tottenham Hotspur để đến Chelsea trong quá khứ.

 

Armando Broja đã gây ấn tượng ở mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Southampton tại Premier League. Sau 32 trận, Broja ghi 6 bàn thắng. Tính đến lúc này của mùa giải 2022/23, cầu thủ 21 tuổi đã ra sân 6 trận trên mọi đấu trường trong màu áo Chelsea.

Broja đến Chelsea vào năm 2009 sau 2 năm mài giũa tại học viện Tottenham Hotspur để rồi trải qua mùa giải 2019/20 ra mắt tại Stamford Bridge. Giải thích nguyên nhân chia tay Tottenham để đến Chelsea, tiền đạo sinh năm 2000 tiết lộ trên The Players Tribune:

"Tôi nhớ mình đã tham gia một giải đấu. Tuyển trạch viên của Tottenham đến để theo dõi một cậu bé khác. Tôi đã thi đấu tốt ở giải đấu đó và đạt danh hiệu cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu nên họ đã đến gặp bố và mẹ tôi trước khi tôi biết về điều đó. Vì vậy, khi tôi trở về, mẹ và bố nói Tottenham đã đến tìm họ và tôi đã nghĩ 'Tottenham là ai?'.

  • Chelsea âm thầm kiểm tra y tế tiền đạo bom tấn

  • De Jong đang tiến gần Ten Hag

"Lúc đó tôi còn khá trẻ và tôi không biết bất cứ điều gì ngoài đội bóng của tôi là Burnham Juniors. Ba mẹ mới nói là đội ở Premier League và chia sẻ hết điều này đến điều khác. Tôi hạnh phúc vì nghĩ mình có thể chơi cho CLB lớn."

 Broja chia sẻ lý do đến Chelsea.

"Nhưng anh họ mẹ tôi, bác ấy là một fan cuồng nhiệt của Chelsea. Bác ấy sẽ đưa tôi đến mọi trận đấu của Chelsea khi tôi mới lên ba hoặc bốn tuổi vì vậy tôi luôn ủng hộ Chelsea. Bác ấy yêu Chelsea nên trong đầu tôi chỉ ủng hộ Chelsea, nhưng tôi không biết sự kình địch giữa Tottenham và Chelsea nên khi gia nhập Tottenham, tôi không biết mọi chuyện sẽ như thế nào."

"Khi tôi còn ở Tottenham, tôi ủng hộ Chelsea nhưng tôi luôn muốn đánh bại họ vì tôi muốn đến Chelsea và mọi người ở đó thấy rằng tôi muốn gia nhập đội bóng. Tôi đã ngồi trên băng ghế dự bị và sau đó tôi đã xin HLV tung mình vào sân vì đội bóng đang thua 0-2."

"Ngay khi vào sân, tôi đã có một pha kiến tạo và sau đó lập công để gỡ hòa 2-2. Tiếp theo, chúng tôi chuyển sang phần sân bên kia và thi đấu với đội khác. . Hai cầu thủ của Chelsea đến và nói 'wow, chúng tôi muốn có cậu'.

"Điều đó cuối cùng xảy ra, tôi gia nhập U9, U10 Chelsea và ở đó đến bây giờ."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:54 30/09/2022